Top những AD mạnh nhất Liên Quân mùa 25

Top những AD mạnh nhất Liên Quân mùa 25

Danh sách những ad mạnh nhất Liên Quân luôn được thay đổi theo từng mùa do những thay đổi và chỉnh sửa sức mạnh của các vị tướng. Mùa 25 chính là nơi mà một số xạ thủ của tựa game được quay trở lại đúng với vị thế của mình. Vậy trong bài viết này hãy cùng mình tìm hiểu về Top 5 AD mạnh nhất Liên Quân Mobile nhé!

Đôi nét về vị trí AD trong Liên Quân

Giải đáp thuật ngữ AD trong Liên Quân là gì ?

AD là từ viết tắt của cụm Attack Damage đây là thuật ngữ dùng để chỉ những hero có thể gây sát thương bằng đòn đánh tay. Hay nói một cách dễ hiểu hơn là những vị tướng sở hữu dame chủ lực của đội. Trong Liên Quân, AD thường được biết đến là những vị tướng có lượng dame to và có tầm đánh xa đơn cử như xạ thủ.

Giải đáp vai trò của AD trong Liên Quân là gì ?

Vị trí AD trong Liên Quân hay những tựa game Moba khác đều khá giống nhau khi đây là vị trí gây sát thương chủ lực của cả team. Không những thế các xạ thủ còn có khả năng cấu máu và phá hủy công trình một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, các xạ thủ sẽ rất yếu đầu game và cần phải được bảo kê bởi các Support hay Tanker để có thể gánh team vào giao đoạn late.  

Top 5 vị tướng AD mạnh nhất Liên Quân mùa 25

Violet

Violet
Violet

Đứng đầu trong danh sách AD mạnh nhất Liên Quân mùa 25 phải kể đến Violet. Cô nàng dù đã trải qua nhiều lần cật nhật và chỉnh sửa nhưng Violet vẫn giữa được cho mình vị thế và là một hot pick tại đấu rank lẫn đấu giải. Sở hữu bộ chiêu thức đơn giản, dễ sử dụng mà lại có thể gây được lượng sát thương lớn. Khiến cô nàng trở thành vị tướng xạ thủ mà ai ai cũng cần phải có trong kho tướng của mình.

Valhein

Valhein
Valhein

Là vị tướng AD duy nhất trong Liên Quân Mobile có lối chơi đa năng nhất của Liên Quân Mobile. Khi có thể lên được đa dạng các trang bị từ dame vật lý, lên phép hay thậm chí là cả lên tank. Với bộ chiêu thức có thể kết hợp linh hoạt vừa gây choáng và ulti dồn sát thương thì khó có mộtvị tướng máu giấy nào có thể trụ được một combo của Valhein. Điều này khiến anh chàng xạ thủ này xứng đáng có một vị trí trong Top 5 vị tướng AD mạnh nhất Liên Quân mùa 25.

Elsu

Elsu
Elsu

Xạ thủ tiếp theo có mặt trong Top 5 vị tướng AD mạnh nhất Liên Quân mùa 25 chính là Elsu. Đây là chất tướng xạ thủ khá đặc biệt khi không có dame chí mạng và có sở hữu tầm đánh có thể nói là xa nhất trong Liên Quân Mobile. Với lối chơi núp lùm bắn tỉa khiến Elsu trở thành nỗi khiếp sợ khi rơi vào tay của những game thủ có kỹ năng định hướng khủng. Mặc dù Elsu không sở hữu dame chí mạng nhưng lượng sát thương từ đòn đánh tay của Elsu là vô cùng lớn.

Yorn 

Yorn 
Yorn

Giống như Violet hay Valhein, Yorn cũng là một trong những vị tướng xạ thủ đời đầu của Liên Quân Mobile. Với nội tại “Vô tận tên” giúp anh chàng xạ thủ này có thể sấy như khẩu súng 6 nòng gây 1 lượng sát thương lớn. Gần như không có một con vị tướng máu giấy nào có thể chịu được quá 3 phát sấy liên tiếp của Yorn thậm chí cả tank.

Điều này cũng đủ để anh chàng lọt vào top những ad mạnh nhất Liên Quân. Tuy sở hữu cho mình lượng sát thương lớn nhưng Yorn lại vô cùng kém cơ động và rất dễ bị các tướng sát thủ team địch bắt lẻ.

Laville

Laville
Laville

Cái tên cuối cùng trong danh sách những AD mạnh nhất Liên Quân mùa 25 không có vị tướng nào phù hợp hơn ngoài Laville. Sở hữu cho mình lượng sát thương khủng mỗi lần được cường hóa đòn đánh thường từ chiêu 1. Cùng với kỹ năng “Khiên phản tốc” khiến cho anh chàng AD này có thể tồn tại trong combat khá lâu. Tuy nhiên, kỹ năng làm nên thương hiệu cho Laville lại chính là Ulti Đạn Thần Quang.

Khi đây là skill vừa có thể gây sát thương mà còn khiến tướng địch bị trúng phải ăn choáng. Với bộ kĩ năng toàn diện như trên Laville xứng đáng góp mặt trong danh sách Top AD mạnh nhất Liên Quân mùa 25.

Trên đây là Top những AD mạnh nhất Liên Quân mùa 25. Hy vọng rằng với những kinh nghiệm hữu ích trên sẽ khiến mọi người trở thành chiến vương bất tử và cải thiện được bậc rank và đừng quên theo dõi RaKhoiTV để cập nhật tin tức mới nhất về game và thể thao nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *