Tổng hợp các bậc trang phục liên quân 2023

Tổng hợp các bậc trang phục liên quân 2023

Các bậc trang phục Liên Quân luôn là thứ được cộng đồng game thủ quan tâm trước khi xuống tiền. Trong Liên Quân Mobile có đa dạng các cấp bậc trang phục khác nhau từ thấp nhất là mặc định đến cao nhất là SSS (hữu hạn). Và mỗi một skin sẽ có hiệu ứng và giá thành khác nhau tuy nhiên những skin từ bậc A đổ xuống sẽ không có hiệu ứng trang phục. Vậy trong bài viết này hãy cùng mình tổng hợp về các bậc trang phục liên quân 2023 nhé!

Giải mã skin là gì trong Liên Quân?

Giải mã skin là gì trong Liên Quân?
Giải mã skin là gì trong Liên Quân?

Trước khi đi vào tìm hiểu về các bậc trang phục liên quân 2023, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút về định nghĩa Skin nhé! Skin trong Liên Quân Mobile được hiểu là các bộ trang phục đặc biệt cho các tướng trong game, mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới lạ và thú vị. Mỗi skin thường có thiết kế riêng biệt, với đường nét, màu sắc và hiệu ứng khác nhau so với bộ trang phục mặc định của tướng.

Skin cũng có thể thay đổi âm thanh và hiệu ứng kỹ năng của tướng. Người chơi có thể mua skin bằng tiền ảo trong game hoặc bằng tiền thật thông qua cửa hàng. Skin không ảnh hưởng đến sức mạnh của tướng, nhưng nó là một phần quan trọng trong việc tạo nên thẩm mỹ và đặc sắc cho game.

Giải mã Liên Quân Mobile có bao nhiêu skin?

Liên Quân Mobile có bao nhiêu skin?
Liên Quân Mobile có bao nhiêu skin?

Tính tới mùa từ 25, Liên Quân Mobile đã cho ra mắt hơn 500 skin khac nhau của 114 vị tướng. Mỗi tướng trong trò chơi có thể có từ một đến nhiều skin, tùy thuộc vào mức độ phổ biến và yêu thích của người chơi. Các skin tướng có thể được mua bằng tiền ảo trong game hoặc bằng tiền thật thông qua cửa hàng.

Garena, nhà phát hành của Liên Quân Mobile, thường xuyên ra mắt các bộ skin mới với thiết kế độc đáo và hiệu ứng kỹ năng đặc biệt để thu hút người chơi. Các skin cũng được coi là một phần quan trọng trong việc tạo nên thẩm mỹ và đặc sắc cho game. Vậy hãy cùng mình tổng hợp các bậc trang phục liên quân dưới đây nhé.

Các bậc trang phục Liên Quân Mobile

Mặc định 

Danh sách các bậc trang phục Liên Quân Mobile mở đầu với những trang phục mặc định. Tất cả các vị tướng trong AOV đều sở hữu cho mình ít nhất 1 trang phục mặc định. Đây là trang phục cơ bản là giao diện chính của vị tướng đó từ khi mới ra mắt. Tuy nhiên, khi mà người chơi đã sở hữu cho mình trang phục xịn rồi thì sẽ ít đả động tới những trang phục mặc định của tướng đó.

Bậc A (hữu hạn)

Danh sách tiếp theo trong các bậc trang phục Liên Quân Mobile chính là những skin bậc A. Những skin này đã có sự thay đổi về mặt ngoại hình khác hoàn toàn so với những trang phục mặc định. Nhân vật sẽ được tân trang lại vẻ bề ngoài có thể là một bộ outfit khác hoặc thêm những phụ kiện như mũ, ô, quạt,…Nhưng skin bậc A sẽ không có hiệu ứng trang phục lên các chiêu thức giống như skin mặc định.  

Bậc S và S+ (hữu hạn)

Hai bậc skin này được xếp chung với nhau bởi hầu hết các hiệu ứng kĩ năng và sự thay đổi về ngoại hình không có sự chênh lệch quá rõ rệt. Tuy nhiên nếu xét theo các bậc trang phục Liên Quân thì S và S+ được đánh giá khá cao. Về độ hiếm thì Skin S+ là bậc trang phục hiếm hơn và khó sở hữu hơn so với skin S. Skin S+ thường có giá cao hơn và chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn. Trong khi skin S có thể được nhà phát hành cho miễn phí khi tham gia sự kiện hoặc có thể dễ dàng mua trong Shop.

Bậc SS

Có lẽ không phải bàn cãi nhiều khi đây là bậc skin đứng gần cao nhất trong các bậc trang phục  Liên Quân. Phải nói rằng SS là sự kết hợp hoàn hảo giữ hiệu ứng kĩ năng và ngoại hình của nhân vật.

Bậc SSS (hữu hạn)

Bậc SSS (hữu hạn)
Bậc SSS (hữu hạn)

Đây là cấp bậc cao nhất trong trang phục của Liên Quân. Gần như không có gì có thể chê đươc đối với những skin ở bậc SSS tất cả gần như hoàn hảo từ hiệu ứng trang phục, ngoại hình, thao tác nhân vật,… Tuy nhiên, những trang phục này vô cùng khó kiếm bởi độ hiếm có của nó, người chơi phải bỏ ra rất nhiều tiền mới sở hữu được chúng. 

Trên đây là Tổng hợp các bậc trang phục liên quân 2023. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn khi chơi game Liên Quân mobile. Đừng quên theo dõi RaKhoi TV để cập nhật tin tức thể thao, game mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *