Top đội hình cờ Liên Quân mạnh nhất 2023

Top đội hình cờ Liên Quân mạnh nhất 2023

Đội hình cờ liên quân mạnh nhất 2023 là thứ đang được rất nhiều người chơi quan tâm. Tính tới thời điểm hiện tại cờ liên quân đã sở hữu cho mình đa dạng các đội hình vô cùng mạnh mẽ. Người chơi có thể thỏa sức kết hợp đa dạng các đội hình với nhau tuy nhiên sẽ cần phải biết cách tính toán sao cho hợp lý. Dưới đây sẽ là Top những đội hình cờ liên quân mạnh nhất hiện tại. 

Giới thiệu một chút về thể loại cờ Liên Quân

Trước khi tìm hiểu về Top những đội hình cờ liên quân mạnh nhất 2023 hãy cùng mình tìm hiểu về tựa game này trước nhé. Cờ Liên Quân là một chế độ chơi được nhà phát hành phát triển trong một vài năm trở lại đây. Đây là một trò chơi ăn theo thể loại xếp quân tự động. Với những ai đã từng chơi qua Đấu Trường Chân Lý, Dota Auto Chess hay Auto Chess Mobile thì chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì với thể loại này. Dưới đây sẽ liệt kê Top những đội hình cờ liên quân mạnh nhất hiện tại để anh em có thể tham khảo nhé!

Top những đội hình cờ liên quân mạnh nhất 2023

Sát thủ – Tân Liên Hiệp

Sát thủ - Tân Liên Hiệp
Sát thủ – Tân Liên Hiệp

Đứng đầu trong danh sách đội hình cờ liên quân mạnh nhất 2023 chính là đội hình Sát Thủ – Tân Liên Hiệp. Đây là một trong team được đánh giá là vô cùng khó chịu. Hai Carry chính của đội hình này sẽ là Capheny và Tel’annas. 

Giai đoạn đầu game vòng 1-10 

Đầu trận người chơi hãy bốc càng nhiều sát thủ vì sức mạnh chính của đội hình này chỉ phát huy sức mạnh khi có đủ 6 Sát Thủ. Đội hình đầu game sẽ bao gồm: Adruin, Hayate, Quillen, Airi, Rourke và Nakroth.

Giai đoạn giữa trận vòng 11-19

Đây là lúc mà các bạn đã sở hữu được một lượng kinh tế lớn người chơi hoàn toàn có thể Roll để tìm kiếm cấc tướng 3 đến 4 vàng. Nhưng sẽ ưu tiên những tướng chủ lực của đội hình này bao gồm Enzo, Butterfly và Capheny.

Giai đoạn cuối game vòng 20

Đây sẽ là lúc mà người chơi cần hoàn thiện đội hình của mình, con bài cuối cùng để các bạn cần phải tìm kiếm chính là Volkath. Đây sẽ là vị tướng đảm nhiệm vai trò hút sát thương ở hàng trên trong khi đó Capheny gây sát thương ở hàng sau. 

Thú nhân – Trợ Thủ

Thú nhân - Trợ Thủ
Thú nhân – Trợ Thủ

Team tiếp theo góp mặt trong danh sách đội hình cờ liên quân mạnh nhất hiện tại chính là Thú nhân – Trợ Thủ. Đây có thể nói là đội hình quốc dân dễ chơi dễ trúng thưởng đặc biệt là về cuối trận. Xứng đáng có trong Top đội hình cờ liên quân mạnh nhất.

Giai đoạn đầu trận vòng 1-10

Người chơi hãy kiếm đủ cho mình những hero cần thiết cố gắng không Roll để giữ tiền. Sự lựa chọn tốt nhất cho người chơi lúc này sẽ là 2 Thú Nhân – 2 Trợ Thủ – 2 Đỡ Đòn và 2 Cung Thủ. 

Giai đoạn giữa trận vòng 11-19

Đây là lúc mà đội hình này bắt đầu phát huy được sức mạnh. Tuy nhiên để có thể hoàn thiện được đội hình bạn cần phải tìm kiếm hai còn bài là Cresht và Baldum. 

Giai đoạn cuối trận vòng 20 

Sau khi người chơi đã sở hữu 6 thú nhân thì con bài cuối cùng để hoàn thiện đội hình này mà người chơi cần phải tìm chính là Tel’annas. Cô nàng sẽ là vị tướng sát thương chủ lực của cả đội cùng với Fennik.

Khoa Học – Pháo Thủ

Khoa Học - Pháo Thủ
Khoa Học – Pháo Thủ

Team cuối cùng góp mặt trong top đội hình cờ liên quân mạnh nhất 2023 chính là Khoa Học – Pháo Thủ. Đây là đội hình mạnh mẽ với carry chính của đội hình là Pháo thủ cùng với hỗ trợ Tanker là Tân Liên Hiệp và Khoa Học.

Giai đoạn đầu trận vòng 1-10

Đầu trận người chơi chỉ cần bốc được Max và Omega để được Buff 300 công vật lý và 5000 giáp cho một đồng minh bất kỳ. Tiếp theo đó hãy cố gắng kiếm những vị tướng sau để có thể giữ máu tốt gồm Valhein, Violet và Quillen

Giai đoạn giữa trận vòng 11-19

Rourke sẽ là con bài vô cùng quan trọng giúp bạn kích hoạt hiệu ứng Đấu Sĩ, Tân Liên Hiệp và Cung Thủ. Ngoài ra bạn cũng cần phải tìm thêm Moren và Capheny để kích hoạt hệ Pháo Thủ, Tân Liên Hiệp và Khoa Học.

Giai đoạn late game vòng 20

Đến lúc này, người cần phải đảm bảo rằng tất cả các Pháo Thủ trong đội hình đều phải lên được ít nhất 2 sao. Con bài cuối cùng mà người chơi cần phải tìm kiếm chính là Richter.

Trên đây là Top đội hình cờ Liên Quân mạnh nhất 2023. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn khi chơi game Liên Quân mobile. Đừng quên theo dõi RaKhoiTV để cập nhật tin tức thể thao, game mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *