Đội hình Thú Nhân Ma tộc – Đội hình mạnh nhất cờ Liên Quân 2023

Đội hình Thú Nhân Ma tộc - Đội hình mạnh nhất cờ Liên Quân 2023

Đội hình Thú Nhân Ma Tộc đang được đánh giá là một trong những đội hình mạnh nhất thuộc meta cờ ở thời điểm hiện tại. Mặc dù đã bước sang mùa giải 2023 nhưng Đội hình Thú Nhân Ma Tộc vẫn giữ được sức mạnh “vô đối” của mình và giúp người chơi dễ dàng đạt Top 1 nếu biết cách xếp team hợp lí. Vậy hãy trong bài viết này hãy cùng mình tìm hiểu về Đội hình Thú Nhân Ma Tộc – Đội hình mạnh nhất cờ Liên Quân 2023 nhé!

Tổng quan về Đội hình Thú Nhân Ma Tộc 

Đội hình 

Đội hình Thú Nhân Ma tộc
Đội hình Thú Nhân Ma tộc

Đội hình Thú Nhân Ma tộc sẽ bao gồm 9 tướng (6 Thú Nhân – 3 Ma Tộc). Người chơi sẽ cần phải tìm đủ những vị tướng sau: Helen, Krizzix, Kil’Groth, Fennik, Baldum, Cresht, Veera, Maloch, Vol’Kath.

Cách bố trí, sắp xếp đội hình

Cách bố trí, sắp xếp đội hình Thú Nhân Ma Tộc
Cách bố trí, sắp xếp đội hình Thú Nhân Ma Tộc
  • Người chơi hãy ưu tiên đưa các tướng hệ Thú nhân để gánh chịu sát thương và khi chúng chết thì toàn đội được tăng sức mạnh.
  • Các tướng Ma Tộc sẽ là nguồn sát thương chủ lực nên người chơi có thể đặt vị trí ở sau các tướng Thú Nhân.

Ưu và nhược điểm Đội hình Thú Nhân Ma Tộc

Ưu điểm

Đội hình Thú Nhân Ma Tộc là đội hình được đánh giá là có công thủ toàn diện nhất trong tất cả các đội hình. Sở hữu cho mình khả năng chống chịu tốt đồng thời khi các tướng thú chết đi thì toàn đội sẽ được tăng sức mạnh. Nhờ đó mà các tướng hệ Ma Tộc có thể phát huy khả năng gây sát thương chuẩn vô cùng mạnh mẽ.

Nhược điểm

Đây là một trong những đội hình cực kì hot ở meta hiện tại và được rất nhiều người chơi yêu thích và lựa chọn để leo rank. Chính vì thế mà người chơi sẽ không thể nào tránh được việc bị tranh giành tướng. Điều này sẽ giúp anh em khó để roll tướng và hoàn thiện đội hình.

Trang bị phù hợp cho Đội hình Thú Nhân Ma Tộc

Trang bị phù hợp cho Đội hình Thú Nhân Ma Tộc
Trang bị phù hợp cho Đội hình Thú Nhân Ma Tộc

Do Thú Nhân sẽ là những vị tướng hút sát thương chính cho toàn đội nên người chơi không nhất thiết phải đặt trang bị cho vị trí này. Người chơi nên dồn đồ cho Ma Tộc là chủ yếu bởi đây là các vị tướng này có khả năng gây sát thương mạnh mẽ. Các trang bị đa dụng giúp hồi năng lượng sẽ vô cùng cần thiết và phù hợp để Vol’Kath, Veera và Maloch. Khiến những vị tướng này sử dụng chiêu thức liên tục và xả lượng sát thương khổng lồ vào đội hình team địch.

Ngoài ra, nếu có Ngọc đại pháp sư, bạn hãy trang bị ngay cho Cresht để vị tướng này có thể kích hoạt ulti từ đầu game. Điều này giúp Cresht trở thành một “tanker” mạnh mẽ càn quét đội hình đối phương, tạo tiền đề giúp những vị tướng đằng sau đội hình dễ dồn sát thương.

Các giai đoạn trong game

Giai đoạn đầu game (vòng 1 – vòng 10)

Đây là giai đoạn mà người chơi có thể lựa chọn song song giữa Thú Nhân và Thánh Đồ. Như vây sẽ giúp cho đội hình có khả năng chiến thắng hoặc ít nhất là hạn chế việc mất máu. Các hero mà người chơi nên lấy ngay từ giai đoạn này là Helen, Fennik, Krizzix, Kil’Groth, Gildur, Yorn.

Giai đoạn giữa game (vòng 11 – vòng 20)

Ở giai đoạn này người chơi phải cố gắng roll ra Cresht và Baldum để kích hoạt 6 tướng Thú Nhân càng sớm càng tốt. Sau khi các bạn đã sở đủ 6 thú thì team của bạn đã có khả năng chống chịu và giữ máu ổn định.

Giai đoạn late game (vòng 21 trở về sau)

Ở giai đoạn cuối này, bạn hãy nhanh chóng giữ máu và lên cấp 9 thật sớm đồng thời roll full tiền để có được 3 tướng Ma Tộc. Điều này là để kích hoạt sức mạnh hoàn thiện của đội hình. Thông thường đến lúc này trong game đấu con bài cuối cùng mà người chơi còn thiếu chính là Volkath. Lúc này đừng giành tiền hãy xả hết để lấy cho mình Volkath một cách sớm nhất.

Nói tóm lại, trong chế độ chơi Cờ Liên Quân Mobile, đội hình Thú Nhân Ma tộc là một lựa chọn rất hiệu quả và mạnh mẽ. Nếu sử dụng đúng cách, đội hình Thú Nhân Ma tộc có thể giúp người chơi đạt được chiến thắng và trở thành một người chơi chuyên nghiệp trong Cờ Liên Quân Mobile.

Trên đây là Đội hình Thú Nhân Ma tộc – Đội hình mạnh nhất cờ Liên Quân 2023. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn khi chơi game Liên Quân mobile. Đừng quên theo dõi RaKhoi TV để cập nhật tin tức thể thao, game mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *