Tổng hợp tên các tướng trong Liên Quân 2023

Tổng hợp tên các tướng trong Liên Quân 2023

Tên các tướng trong Liên Quân vẫn là thứ được các người chơi của tựa game này vô cùng quan tâm. Tính đến thời điểm hiện tại Liên Quân Mobile đã có cho mình một hệ thống tướng khổng lồ. Mỗi một vị tướng đều có những cái tên riêng biệt tạo nên đặc trưng của vị tướng đó, ngoài ra họ cũng có những cốt truyện riêng đằng sau. Vậy hãy cùng mình tổng hợp tên các tướng trong Liên Quân 2023.

Giới thiệu một chút về tựa game Moba Liên Quân

Trước khi  tổng hợp tên các tướng trong Liên Quân 2023 hãy cùng minnhf tìm hiểu một chút về tựa game này nhé. Liên Quân Mobile là một trong những tựa game MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) phổ biến nhất tại Việt Nam. Trò chơi được phát triển bởi Garena và được phát hành vào năm 2017.

Liên Quân Mobile có đồ họa chất lượng cao và gameplay hấp dẫn với các chiến trường 5v5, 3v3, 1v1. Người chơi có thể chọn từ hơn 100 tướng và tùy chỉnh trang bị để tăng sức mạnh cho nhân vật của mình. Trò chơi còn có hệ thống đấu trường, khả năng tương tác nhiều người chơi trực tuyến và giải đấu chuyên nghiệp, thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới.

Giải mã Liên quân hiện tại có tổng cộng bao nhiêu vị tướng

Tính đến thời điểm hiện tại là mùa 25 thì Liên Quân Mobile đã có cho mình tổng cộng 114 vị tướng. Tùy vào khả năng chiến đấu và các bộ chiêu thức riêng biệt mà các vị tướng có các vai trò khác nhau trong một game đấu. Các nhóm tướng riêng biệt của Liên Quân bao gồm đấu sĩ, pháp sư, xạ thủ, sát thủ, đỡ đòn và cuối cùng là trợ thủ.. Vậy hãy cùng rakhoitv tổng hợp tên các tướng trong Liên Quân mùa 25 nhé!

Tổng hợp tên các tướng trong Liên Quân mùa 25

Tên các tướng đấu sĩ trong Liên Quân

Tướng đấu sĩ trong Liên Quân
Tướng đấu sĩ trong Liên Quân

Đấu sĩ trong Liên Quân là những vị tướng sở hữu chỉ số tấn công cao, vừa có lượng máu và giáp khá khủng chỉ đứng sau Support. Tướng đấu sĩ thường đóng vai trò đi đường đơn, sở hữu khả năng di chuyển linh hoạt giữa các lane để gank. Dưới đây là tên các tướng trong Liên Quân hệ đấu sĩ: Qi, Veres, Allain, Volkath, Florentino, Richter, Amily, Zuka, Arthur, Kil’Groth, Skud, Zephys, Omen, Astrid, Maloch, Yena, Ryoma, Lữ Bố, Wonder Woman, Errol, Rourke, Triệu Vân, Airi, Superman, Dextra, Tachi, Yan, Dextra, Wiro, Roxie.

Tên các AP trong Liên Quân Mobile

AP trong Liên Quân Mobile
AP trong Liên Quân Mobile

Pháp sư được biết đến là những vị tướng có sở hữu lượng dame phép khủng. Ngoài ra đây còn là những hero mang khả năng khống chế mạnh có thể đi hỗ trợ và đi đường giữa. Dưới đây là tên các tướng trong Liên Quân hệ pháp sư 2023: D’Arcy, Lorion, Sephera, Lauriel, Marja, Ishar, Dirak, Krixi, Aleister, Điêu Thuyền, Natalya, Azzen’Ka, Ignis, Mganga, Jinna, Liliana , Tulen, Preyta, Ilumia, Kahlii, Veera, Iggy, Yue, Zata.

Tên các Support trong Liên Quân Mobile

Support trong Liên Quân Mobile
Support trong Liên Quân Mobile

Vị trí hỗ trợ mặc dù không được nhiều người chơi ưa chuộng nhưng nó lại vai trò vô cùng quan trong trong 1 game đấu. Các tướng Support thường hỗ trợ đồng đội, hồi máu và ra sức bảo vệ chủ lực của đội trước những đợt tấn công của đối thủ. Dưới đây là tên các tướng trong Liên Quân hệ Support: Zip, Krizzix, TeeMee, Helen, Arum, Cresht, Annette, Grakk, Lumburr, Alice, Aya, Rouie

Tên các Tanker trong Liên Quân Mobile

Tanker trong Liên Quân Mobile
Tanker trong Liên Quân Mobile

Chất tướng đỡ đòn là những hero có lượng máu lớn, gánh chịu được nhiều sát thương của đối phương. Đây có thể nói là một trong những vị trí quan trong nhất trong đội hình, dưới đây sẽ là tên các tướng trong Liên Quân hệ Tanker: Baldum, Max, Xeniel, Thane, Arduin, Ormarr, Omega, Chaugnar, Mina, Gildur, Toro, Ata, Taara, Y’bneth.

Tên các Sát thủ trong Liên Quân Mobile

Sát thủ trong Liên Quân Mobile
Sát thủ trong Liên Quân Mobile

Khi nhắc đến các vị tướng trong Liên Quân không thể không nói đến vi trí Sát thủ. Sở hữu cho mình độ cơ động cùng khả năng áp sát kết liễu chủ lực team địch một cách dễ dàng khiến sát thủ là vị trí không thể thiếu trong game đấu. Dưới đây là tên các tướng trong Liên Quân hệ Sát thủ: Keera, The Flash, Quillen, Kriknak, Zill, Batman, Murad, Enzo, Ngộ Không, Sinestrea, Bright, Paine, Nakroth, Butterfly, Aoi

Tên các AD trong Liên Quân Mobile

AD trong Liên Quân Mobile
AD trong Liên Quân Mobile

Cuối cùng là vị trí chủ lực của toàn đội  xạ thủ dưới đây là tên các tướng Xạ thủ trong Liên Quân: Celica, Capheny, Eland’orr, Laville, Moren, Valhein, Yorn, Violet , Wisp , Elsu, Hayate, Tel’Annas, Lindis, Fennik, The Joker, Thorne, Terri.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *