Top tướng bị cấm nhiều nhất trong liên quân mùa 25

Top tướng bị cấm nhiều nhất trong liên quân mùa 25

Những tướng bị cấm nhiều nhất trong liên quân mùa 25 đang là dannh sách được cộng đồng game thủ quan tâm nhiều nhất. Bởi người chơi cần phải nắm rõ đó là những hero nào, sức mạnh đến đâu và cần phải ban chúng để tránh đối đầu với những vị tướng đó trong đấu rank. Vậy đó là những hero nào cùng mình tìm hiểu về Top tướng bị cấm nhiều nhất trong Liên Quân mùa 25.

Đôi nét về chế độ ban pick trong Liên Quân 

Trước khi tìm hiểu về Top tướng bị cấm nhiều nhất trong Liên Quân chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về chế độ ban pick trong tựa game này nhé! Sau khi tìm trận thành công các Kiện tướng sẽ lập tức bắt đầu ngay quá trình cấm. Ba người cuối cùng trong hệ thống của mỗi đội sẽ được cấm không cần theo thứ tự. Những người chơi khác có thể hỗ trợ trong việc ban tướng bằng cách chọn những hero cần cấm rồi ấn “Giúp Cấm”.

Danh sách tướng bị cấm nhiều nhất trong Liên Quân mùa 25

Zata

Zata
Zata

Đứng đầu trong danh sách tướng bị cấm nhiều nhất trong Liên Quân mùa 25 chính là Zata. Mặc dù là vị tướng pháp sư sở hữu độ khó cao bậc nhất Liên Quân Mobile nhưng nếu các bạn thành thục được nó thì Zata sẽ trở thành nỗi khiếp sợ cho những vị tướng. Với Chiêu 1 và 2 khiến Zata dễ dàng gây sát thương từ xa cùng với  bị cấm nhiều nhất trong Liên Quân mùa 25 thời gian hồi chiêu nhanh nên rất thích hợp dùng để cấu rỉa tướng địch. Bên cạnh đó thì 2 chiêu thức đầu sẽ là 2 skill tạo tiền đề cho những pha bay dồn sát thương kẻ địch.

Grakk

Grakk
Grakk

Nhắc đến những vị tướng bị cấm nhiều nhất trong Liên Quân mùa 25 mà không nói đến Grakk thì quả là một thiếu sót lớn. Sở hữu cho mình bộ kỹ năng khống chế cứng khiến Grakk cực kì mạnh mẽ trong những pha kéo đối phương về vị trí của mình bằng chiêu 2. Ngoài ra vị tướng hỗ trợ này còn có khả năng mở giao tranh và tổ chức những pha bắt lẻ cực kì hiệu quả. Chiêu 2 của Grakk không chỉ dùng để kéo đối phương mà còn có thể sử dụng để phá hoặc cướp bùa đối phương.

Aya 

Aya
Aya

Vị tướng đã làm mưa làm gió ở tất cả các đấu trường của Liên Quân từ khi mới ra mắt. Sở hữu cho mình bộ kỹ năng hỗ trợ khủng cùng với khả năng khống chế diện rộng và hồi chiêu nhanh giúp Aya giao tranh liên tục và mạnh mẽ. Vì có thể nhảy lên các đồng đội, đi kèm với nội tại không bị chọn làm mục tiêu khiến cô nàng hỗ trợ này có khả năng sống sót. Điều này khiến cô nàng trở thành một trong những tướng bị cấm nhiều nhất trong liên quân mùa 25.

Aleister

Aleister
Aleister

Vị tướng tiếp theo góp mặt trong danh sách những tướng bị cấm nhiều nhất trong liên quân mùa 25 chính là Aleister. Có lẽ không cần phải bàn cãi nhiều về độ bá đạo của vị tướng này khi liên tục bị ăn cấp ở hầu hết các mùa rank. Sở hữu cho mình khả năng khống chế cực kì bá đạo với bộ 3 chiêu thức đều có hiệu ứng làm chậm, làm choáng và trói.

Đặc biệt Ultimate – Ngục Tù Vĩnh Hằng không thể bị hóa giải bởi phụ trợ hay các chiêu thức khác của kẻ địch. Ngoài ra, chiêu 1 và chiêu 2 có sát thương trên diện rộng rất có lợi trong giao tranh tổng.

Arum

Arum
Arum

Arum là nỗi ám ảnh của những người chơi đi rừng nếu thả vị tướng này trong đấu rank. Đây là vị tướng Đỡ đòn – Hỗ trợ có khả năng gây sát thương tầm gần vô cùng mạnh mẽ và hồi phục liên tục. Ngoài ra Arum còn sở hữu các hiệu ứng khống chế và đặc biệt là khả năng trói mục tiêu bằng chiêu cuối. Điều này khiến Arum trở thành một trong những tướng bị cấm nhiều nhất trong liên quân mùa 25.

Ngộ Không 

Ngộ Không
Ngộ Không

Vị tướng cuối cùng nằm trong danh sách những tướng bị cấm nhiều nhất trong liên quân mùa 25 chính là Ngộ Không. Là chất tướng sát thủ mà người chơi nên có trong tủ đồ để có thể lôi ra dùng nếu không bị cấm. Sở hữu bộ kĩ năng cơ động cùng với khả năng gây sát thương chí mạng vô cùng mạnh mẽ khiến Ngộ Không có thể oneshot bất kì vị tướng máu giấy nào.

Trên đây là Top tướng bị cấm nhiều nhất trong liên quân mùa 25. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn khi chơi game Liên Quân mobile. Đừng quên theo dõi RaKhoi TV để cập nhật tin tức thể thao, game mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *