Cách chơi tướng Bright – Bảng ngọc, trang bị phù hợp nhất cho Bright mùa 25

Cách chơi tướng Bright - Bảng ngọc, trang bị phù hợp nhất cho Bright mùa 25

Vị tướng Bright là một trong những hero đa năng được nhiều người chơi ưa chuộng tại Liên Quân Mobile. Sở hữu cho mình bộ kỹ năng cấu rỉa từ xa và có thể gây lượng lớn sát thương chuẩn thì khiến anh chàng xạ thủ này có thể đảm nhiệm nhiều vị trí trong team như xạ thủ, đi rừng hoặc đi lane tà thần. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu về cách chơi tướng Bright bảng ngọc, phù hiệu cũng như lối lên trang bị phù hợp nhất cho anh chàng này mùa 25! 

Ưu và nhược điểm tướng Bright 

Ưu điểm

Ưu điểm của Bright
Ưu điểm của Bright
  • Late game là thời điểm mà vị tướng Bright bá nhất.  
  • Nhờ Ulti mà Bright được “bất tử” trong 3 giây điều này giúp người chơi có thể outplay kẻ địch trong những pha giao tranh nhỏ lẻ. 
  • Chiêu 1 của vị tướng Bright có thể dùng để check bụi.

Nhược điểm

Nhược điểm của Bright
Nhược điểm của Bright
  • Lượng máu khá mỏng khiến Bright dễ bị bốc hơi trong giao tranh nếu không có Ulti.
  • Vị tướng Bright phụ thuộc khá nhiều vào trang bị để có thể đạt ngưỡng sức mạnh chính vì thế mà hero này đầu game khá yếu. 

Skill Bright

Thứ tự up chiêu 

Ưu tiên tăng 1 điểm ở skill 1 ngay từ những level đầu để có thể cấu rỉa và tối ưu lượng sát thương gây ra. Tiếp đến nâng 1 điểm chiêu 2 để tăng khả năng áp sát kẻ địch. Ulti “Bất tử thánh thân” sẽ được nâng theo đúng cấp độ.

Bộ kỹ năng Bright

Thần lực ánh sáng (Nội tại)

Bright sẽ căn cứ vào cự ly của kẻ địch để tự động đánh áp sát hay là đánh tầm xa. Ở trạng thái bắn xa thì mỗi đòn đánh thường của vị tướng Bright sẽ gây cộng dồn 1 lần ở nội tại trong 5 giây và tối đa cộng dồn 5 lần.

Tốc độ quang minh (Skill1)

Đây là kỹ năng giúp vị tướng Bright bắn ra một luồng ánh sáng theo hướng chỉ định, cộng dồn 1 tầng “Thần lực ánh sáng”. Đồng thời, gây 125/150/175/200/225/250 (+60% công vật lý) sát thương vật lý lên mục tiêu dính chiêu. Người chơi cũng có thể có thể dùng nút đánh thường để phóng tiếp 1 thanh giáo ánh sáng. Bất cứ thanh giáo nào phóng trúng tướng địch đều sẽ giúp cho anh chàng tăng 50% tốc chạy trong 1.5 giây. Ngoài ra nếu mục tiêu bị trúng 2 lần sát thương từ chiêu 1 sẽ bị choáng. 

Quang minh phán quyết (Skill 2)

Thi triển kỹ năng cho phép vị tướng Bright vung đao ánh sáng đột kích vào kẻ địch và gây sát thương vật lý. Đồng thời anh chàng được tăng tốc độ đánh và hồi máu trong vòng 3 giây. Nếu đánh cận chiến vào mục tiêu bị đánh dấu thì skill 2 sẽ được giảm nửa thời gian hồi chiêu. Còn nếu hạ gục được kẻ địch thì sẽ được hồi chiêu này ngay lập tức. 

Bất tử thánh thân (Ultimate)

Kỹ năng tối thượng cho phép Bright dịch chuyển thời gian tất cả sát thương phải chịu sau 3 giây mới bộc phát và bị cấm dùng Chiêu 1. Tuy nhiên nếu Nếu anh chàng hạ được kẻ gây sát thương thì bản thân sẽ không phải chịu sát thương đến từ kẻ địch đó.

Cách lên đồ Bright

Cách lên đồ Bright mùa 25
Cách lên đồ Bright mùa 25

Dưới đây lầ chi tiết trang bị của vị tướng Bright mùa 25:  

Giày Kiên Cường => Thánh Kiếm => Gươm Sấm Sét => Diệt Thần Cung => Nanh Fennir => Giáp Hộ Mệnh. 

Bảng ngọc Bright

Bảng ngọc Bright
Bảng ngọc Bright

Bảng ngọc của vị tương Bright mùa 25 sẽ không có thay đổi quá nhiều so với những mùa trước. Bao gồm 10 viên Tỷ lệ chí mạng/Sát thương chí mạng, 10 viên Tốc đánh/Tốc chạy và cuối cùng là 10 viên Công vật lí/Xuyên giáp. 

Phù hiệu Bright

Phù hiệu Bright
Phù hiệu Bright

Nên sử dụng “tinh linh” để tăng khả năng cấu rỉa của vị tướng Bright. Ngoài ra thì phù hiệu “ma chú” cũng khá thích hợp với lối chơi sốc sát thương mạnh mẽ của anh chàng xạ thủ này.

Phép bổ trợ Bright

Tốc biến sẽ là phép bổ trợ phù hợp nhất cho Bright. Ngoài ra người chơi cũng có thể lựa chọn “Trừng trị” nếu muốn pick anh chàng này đi rừng.

Cách khắc chế Bright

  • Ưu tiên sử dụng những vị tướng có chiêu thức khống chế hay áp chế để ngăn Bright dồn sát thương như Arum, Aleister, Veera,…
  • Ngoài ra người chơi có thể sử dụng những vị tướng sốc sát thương nhanh như Kriknak, Nakroth, Keera,…

Trên đây là Cách chơi tướng Bright – Bảng ngọc, trang bị phù hợp nhất cho Bright mùa 25. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn khi chơi game Liên Quân mobile. Đừng quên theo dõi RaKhoi để cập nhật tin tức thể thao, game mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *