Cách chơi tướng Capheny – Bảng ngọc, trang bị phù hợp nhất cho Capheny mùa 25

Cách chơi tướng Capheny - Bảng ngọc, trang bị phù hợp nhất cho Capheny mùa 25

Vị tướng Capheny là một trong những xạ thủ cực kỳ linh động trong Liên Quân Mobile. Sở hữu bộ kỹ năng vừa có thể di chuyển và xả đạn liên tục khiến cô nàng này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ trong đấu rank. Vậy trong bài viết này hãy cùng mình tìm hiểu về cách chơi tướng Capheny, bảng ngọc, phù hiệu cũng như lối lên trang bị phù hợp nhất cho vị tướng nhé!

Ưu và nhược điểm tướng Capheny

Ưu điểm

Ưu điểm của Capheny
Ưu điểm của Capheny
  • Vị tướng Capheny là xạ thủ có khả năng sốc sát thương vô cùng khủng khiếp ở giai đoạn late game. Với dạng “Đại bác”, cô nàng dễ dàng bắn xuyên qua nhiều kẻ địch.
  • Sở hữu lối chơi đa dạng khi có thể luân chuyển giữa 2 dạng Đại bác và Đại liên từ chiêu 1. Khiến Capheny khá ổn khi đi đường và dọn dẹp lính nhanh chóng.
  • Chiêu cuối của cô nàng có thể gây lượng sát thương khổng lồ trong phạm vi lớn. 

Nhược điểm

Nhược điểm của Capheny
Nhược điểm của Capheny
  • Mặc dù đã có chiêu tăng tốc chạy nhưng Capheny vẫn là vị tướng có độ cơ động thấp khi cô nàng chỉ có thể tăng tốc trong thời gian ngắn.
  • Nếu không di chuyển và chọn vị trí bắn hợp lí Caphenny sẽ dễ dàng bị các sát thủ team địch áp sát. 

Skill Capheny 

Thứ tự up chiêu 

Người chơi nên up chiêu 1 trước bởi đây là là skill gây sát thương chính của cô nàng đồng thời giúp cô có thể chuyển đổi giữa 2 dạng súng. Tiếp đến nâng 1 điểm cho chiêu 2 để có thể tăng tốc chạy trong thoáng chốc. Ultimate – Mưa Liên Thanh sẽ được nâng theo đúng cấp độ. 

Bộ kỹ năng Capheny 

Pháo tự động (Nội tại)

Khẩu pháo tự động siêu tối tân cho phéo vị tướng Capheny có thể vừa di chuyển vừa tấn công. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu 2 cơ chế bắn Đại liên và Đại bác. Người chơi khi sử dụng “Đại liên” tất cả cả tốc đánh nhận từ trang bị sẽ được chuyển sang công vật lý. 

Đại Bác/Đại Liên (Chiêu 1)

Ở dạng Đại Liên, Capheny sẽ bắn 2 viên liên tục mỗi viên gây 30 (+30% Công vật lý) sát thương vật lý. Khi Capheny còn dưới 20 năng lượng sẽ tự động chuyển về dạng “Đại Liên”.

Ở dạng Đại Bác, Capheny sẽ được tăng tầm đánh và khiến các đòn đánh thường bắn xuyên mục tiêu gây 100% công vật lý sát thương vật lý chí mạng. Ngoài ra, mỗi kẻ địch ttrungs đạn sẽ khiến sát thương giảm đi 10% (tối thiểu 50%).

Pha Động Lực/Pha Phản Lực  (Chiêu 2)

Ở dạng Pha Động Lực, vị tướng Capheny sẽ lập tức tăng 80% tốc chạy trong 1 giây. Ngoài ra, cô nàng còn được nhận toàn bộ điểm cộng dồn xuyên giáp. 

Ở dạng Pha Phản Lực, cô nàng sẽ lướt lên phía trước đột kích, đồng thời làm mới hoạt ảnh tấn công.

Mưa Liên Thanh (Ultimate)

Ultimate cho phép vị tướng Capheny xả 15 đợt mưa đạn liên tục theo hình nón phía trước gây 75 (+25% công vật lý) sát thương vật lý mỗi 0,2 giây. Đồng thời, giảm 1.5% giáp của kẻ địch, hiệu ứng này có thể cộng đồn. Suốt thời gian này, cô nàng sẽ bị giảm đi 30% tốc chạy.

Cách lên đồ Capheny

Cách lên đồ Capheny mùa 25
Cách lên đồ Capheny mùa 25

Dưới đây sẽ là lối lên trang bị hoàn chỉnh cho vị tướng Capheny mùa 25:  

Giày Kiên Cường => Thánh Kiếm => Vuốt Hung Tàn => Cung Tà Ma => Diệt Thần Cung => Giáp Hộ Mệnh

Bảng ngọc Capheny

Bảng ngọc Capheny
Bảng ngọc Capheny

Dưới đây sẽ là chi tiết về bảng ngọc dành cho vị tướng Capheny mùa 25: Gồm Ngọc đỏ 10 viên Tỷ lệ chí mạng /Sát thương chí mạng; Ngọc tím 5 viên Tốc đánh/Tốc chạy, 5 viên Hút máu và cuối cùng là Ngọc Lục 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp.

Phù hiệu Capheny 

Phù hiệu Capheny
Phù hiệu Capheny

Phù hiệu phù hợp nhất dành cho Capheny mùa 25 là “Tinh Linh” để có thể tăng khả năng cấu rỉa của cô nàng.  

Phép bổ trợ Capheny

“Tốc biến” và “Tốc hành” sẽ là 2 phép bổ trợ phù hợp nhất do Capheny là chất tướng xạ thủ kém cơ động nên cần phải có phụ trợ để tẩu thoát. 

Cách khắc chế Capheny

  • Người chơi có thể lựa chọn vị tướng cơ động dồn dame mạnh như  Zuka, Ari, Nakroth…
  • Ngoài ra, những hero có khả năng khống chế mạnh như Alice, Ishar, Veera, Arum,… sẽ là những lựa chọn cần được ưu tiên hàng đầu.

Trên đây là Cách chơi tướng Capheny – Bảng ngọc, trang bị phù hợp nhất cho Capheny mùa 25. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn khi chơi game Liên Quân mobile. Đừng quên theo dõi RaKhoi để cập nhật tin tức thể thao, game mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *