Cách chơi tướng Elsu – Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị cho Elsu mạnh nhất mùa 25

Cách chơi tướng Elsu - Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị cho Elsu mạnh nhất mùa 25

Nhắc đến những hero có lượng sát thương lớn nhất của Liên Quân mà không kể đến vị tướng Elsu thì quả là một thiếu sót lớn. Sở hữu khả năng nguỵ trang khi đứng ở rìa địa hình khiến anh chàng xạ thủ này có thể chọn vị trí bắn tỉa tốt và gây không ít khó khăn cho team địch. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho anh em chi tiết về cách chơi tướng Elsu, bảng ngọc cũng như lối lên trang bị phù hợp cho vị tướng này mùa 25.

Ưu và nhược điểm tướng Elsu

Ưu điểm 

Ưu điểm của tướng Elsu
Ưu điểm của tướng Elsu
  • Điểm cộng lớn nhất của tướng Elsu là khả năng gây sát thương cực kì lớn từ khoảng cách xa với chiêu 2 Viễn trình kích.
  • Chiêu 1 Ưng Trạm có thể giúp tướng Elsu soi map trong phạm vi rộng.
  • Ngoài ra anh chàng xạ thủ này còn sở hữu nội tại giúp nguỵ trang tàng và tăng tốc độ di chuyển trong thoáng chốc.
  • Ultimate vừa có thể gây ra một lượng sát thương lớn vừa có thể giúp vị tướng này chạy khi bị kẻ địch tiếp cận.

Nhược điểm

Nhược điểm của tướng Elsu
Nhược điểm của tướng Elsu
  • Cũng giống như bao AD khác vị tướng Elsu có lượng máu khá mỏng dễ bị sát thủ team địch cho bốc hơi.
  • Chiêu 2 của vị tướng này đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng định hướng cao.

Skill Elsu 

Thứ tự up chiêu 

Chiêu 2 là chiêu thức gây sát thương chính của vị tướng Elsu nên sẽ được lên max đầu tiên. Tiếp đến sẽ nâng 1 điểm cho chiêu 1 để có thể soi map lấy tầm nhìn cho team đồng thời tăng tầm bắn cho chiêu 2. Ultimate “Giật Bắn” vẫn sẽ được nâng theo đúng cấp độ. 

Bộ kỹ năng Elsu 

Bắn tỉa (Nội tại)

Các đòn đánh thường của anh chàng sẽ gây 180% công vật lý (sát thương vật lý), nhưng skill 2 viễn trình công kích sẽ không thể chí mạng. Ngoài ra, với mỗi 1% tỷ lệ chí mạng sỡ hữu, bản thân sẽ được tăng 3 công vật lý. Đặc biệt sau khi thoát khỏi giao tranh, vị tướng này có thể tiến vào trạng thái tàng hình trong thoáng chốc giúp tăng 16-30% tốc độ di chuyển. 

Ưng Trạm (Chiêu 1)

Cho phép vị tướng này cài đặt một thiết bị Ưng trạm tại chỗ đứng cung cấp tầm nhìn trong phạm vi 600-1000 khoảng cách. Ưng trạm tồn tại tối đa 300 giây và chúng sẽ tự tăng dự trữ lên đến 2 cái, người chơi có thể được cài đặt tối đa 3 Ưng trạm trên chiến trường. Tuy nhiên Ưng trạm sẽ bị biến mất nếu có kẻ địch bước vào vô hiệu hoá. 

Viễn Trình Kích (Chiêu 2)

Elsu nhắm bắn gây sát thương vật lý kèm và làm chậm 90% tốc chạy trong 0.5 giây. Ngoài ra anh chàng có thể dự trữ một viên đạn mỗi 16 giây (tối đa 3 viên)

Giật Bắn (Chiêu cuối)

Kích hoạt cho phép anh chàng xạ thủ này lộn ra sau rồi lập tức bắn về phía trước gây sát thương vật lý. Đồng thời, làm chậm 50% tốc độ di chuyển của kẻ địch bị dính chiêu trong vòng 2 giây. Sau khi đáp đất xong bản thân sẽ được tăng 30% tốc chạy trong 2 giây.

Cách lên đồ Elsu

Cách lên đồ Elsu
Cách lên đồ Elsu

Dưới đây sẽ là chi tiết lối lên trang bị hoàn chỉnh cho vị tướng Elsu mùa 25:  

Giày Du Mục => Kiếm Muramasa => Nanh Fennir => Phức Hợp Kiếm => Kiếm Fafnir => Giáp Hộ Mệnh

Bảng ngọc Elsu

Bảng ngọc Elsu
Bảng ngọc Elsu

Dưới đây sẽ là chi tiết về bảng ngọc dành cho vị tướng Elsu mùa 25: Ngọc đỏ 10 viên Tỷ lệ chí mạng; Ngọc tím 5 viên Tốc đánh/Tốc chạy 5 viên Hút máu và cuối cùng là Ngọc Lục 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp. 

Phù hiệu Elsu 

Phù hiệu Elsu mùa 25
Phù hiệu Elsu mùa 25

“Luyện Kim” là phù hiệu phù hợp nhất giúp anh chàng này nhận thêm một lượng vàng nhất định và sớm đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết.

Phép bổ trợ Elsu

“Tốc hành” “Tốc biến” sẽ là 2 phép bổ trợ phù hợp nhất cho anh chàng xạ thủ này do Elsu vẫn là 1 chất tướng kém cơ động nên cần phải có bổ trợ để thoát thân.

Cách khắc chế Elsu

  • Sử dụng những hero có khả năng sốc sát thương nhanh và mạnh như Batman, Keera, Ngộ Không, Paine…
  • Ngoài ra người chơi cũng có thể sử dụng những vị tướng đỡ đòn có khả năng khống chế khó chịu như  Gildur, Ormarr, Grakk…

Trên đây là Cách chơi tướng Elsu – Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị cho Elsu mạnh nhất mùa 25. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn khi chơi game Liên Quân mobile. Đừng quên theo dõi RaKhoi để cập nhật tin tức thể thao, game mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *