Cách chơi tướng Fennik – Bảng ngọc, trang bị phù hợp nhất cho Fennik mùa 25

Cách chơi tướng Fennik - Bảng ngọc, trang bị phù hợp nhất cho Fennik mùa 25

Vị tướng Fennik là một trong những xạ thủ vô cùng được ưa chuộng tại vị trí đi rừng. Sở hữu bộ kỹ năng có thể clear quái rừng cũng như phá trụ cực nhanh khiến chú Cáo Siêu Thanh luôn là một hot pick trong đấu rank lẫn đấu giải. Vậy trong bài viết này hãy cùng mình tìm hiểu về cách chơi tướng Fennik, bảng ngọc, phù hiệu cũng như lối lên trang bị phù hợp nhất cho chú cáo này nhé!

Ưu và nhược điểm tướng Fennik

Ưu điểm

Ưu điểm của Fennik
Ưu điểm của Fennik
  • Không kém cạnh gì Tel’annas hay Violet tầm đánh của vị tướng Fennik khá xa.
  • Khả năng dồn dame đơn mục tiêu vô cùng lớn 
  • Do bộ kỹ năng chủ yếu là dồn đơn mục tiêu nên Fennik không ngại solo với bất kỳ kẻ địch nào.
  • Dù là chất tướng xạ thủ nhưng Fennik rất cơ động nhờ chiêu 2.

Nhược điểm

Nhược điểm của Fennik
Nhược điểm của Fennik
  • Lượng máu của vị tướng Fennik khá mỏng khiến chú cáo này trở thành mục tiêu hàng đầu của các sát thủ team địch.
  • Nếu gặp phải đội hình team địch có nhiều vị tướng khống chế cứng sẽ khiến Fennik cực kì khó bắn trong giao tranh.

Skill Fennik 

Thứ tự up chiêu 

Ưu tiên max chiêu 1 trước bởi đây là skill gây sát thương mạnh mẽ nhất của vị tướng Fennik. Tiếp đến nâng 1 điểm cho chiêu 2 – Nẹt Điện để có thể tăng khả năng cơ động. Ultimate của chú cáo này sẽ được nâng theo đúng cấp độ

Bộ kỹ năng Fennik 

Ná Thun (Nội tại)

Chú cáo Siêu Thanh sẽ sở hữu tầm đânhs xa hơn so với đa số các AD khác. Ngoài ra đòn đánh của vị tướng Fennik có thể gây sát thương lan. 

Kíp Nổ (Chiêu 1)

Kích hoạt cho phép vị tướng Fennik ném một sợi xích kỳ lạ lên kẻ địch (kể cả trụ) và kích hoạt nội tại Ná thun. Kíp nổ trong mỗi đòn đánh thường vào mục tiêu sẽ tồn tại trong 4 giây. Sau 4 giây Kíp sẽ phát nổ khiến kẻ địch bị choáng trong thoáng chốc. Ngoài ra, nếu đánh thường tích đủ 4 kíp trước 4 giây sẽ phát nổ và gây sát thương vật lý. Lúc này, chú cáo Siêu Thanh có thể lướt thêm 1 đoạn ( không xuyên tường) và tăng 25% tốc đánh trong 4 giây tiếp.

Nẹt Điện (Chiêu 2)

Thi triển kỹ năng cho phép vị tướng Fennik lướt đi cực nhanh khiến bản thân không thể bị chọn làm mục tiêu. Đồng thời, tạo ra một vệt điện tích gây sát thương vật lý và làm chậm 25% tốc chạy của những kẻ địch trúng chiêu. Ngoài ra, những mục tiêu đứng trên vệt điện tích sẽ giúp cộng dồn Kíp nổ và kích hoạt nội tại Ná thun.

Lốc Siêu Thanh (Ultimate)

Ultimate cho phép vị tướng Fennik ném dây xích đến nơi chỉ định tạo ra cơn bão siêu thanh trong 6 giây. Tái kích hoạt để triệu hồi xích quay về, địch trên quỹ đạo trúng đòn sẽ bị làm chậm 50% trong 2 giây.

Cách lên đồ Fennik

Cách lên đồ Fennik
Cách lên đồ Fennik

Dưới đây sẽ là lối lên trang bị hoàn chỉnh cho vị tướng Fennik mùa 25:  

Giày Kiên Cường => Cung Bão Tố => Thánh Kiếm => Cung Tà Ma => Diệt Thần Cung => Giáp Hộ Mệnh

Ngoài ra, người chơi cũng có thể thay thế các trang bị khác phù hợp hơn như thay “Diệt Thần Cung” thành “Thương Xuyên Phá” .

Bảng ngọc Fennik

Bảng ngọc Fennik mùa 25
Bảng ngọc Fennik mùa 25

Dưới đây sẽ là chi tiết về bảng ngọc dành cho vị tướng Fennik mùa 25: Ngọc đỏ 10 viên Tỷ lệ chí mạng/Sát thương chí mạng; Ngọc tím 6 viên Tốc đánh/Tốc chạy và 4 viên Hút máu, cuối cùng là Ngọc Lục 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp.

Phù hiệu Fennik 

Phù hiệu Fennik
Phù hiệu Fennik

Phù hiệu phù hợp nhất dành cho Fennik mùa 25 là “Thánh nhuẫn” để có thể tối ưu lượng khả năng tạo lá chắn và hút máu. Nhánh phụ sẽ chọn “Siêu hồi máu” và “Thợ Săn” 

Phép bổ trợ Fennik

“Trừng trị” sẽ là phép bổ trợ phù hợp nhất cho vị tướng Fennik do đây là chất tướng phù hợp để đi rừng. Ngoài ra người chơi cũng có thể chọn “Tốc hành” hoặc “Tốc biến nếu muốn cầm chú Cáo này đi lane Rồng.

Cách khắc chế Fennik

  • Như đã nói ở trên Fennik sở hữu lượng máu khá mỏng nên người chơi hoàn toàn có thể pick những vị tướng sát thủ cơ động sốc sát thương nhanh như Keera, Batman, Ngộ Không,…
  • Ngoài ra, anh em có thể chọn những vị tướng có khả năng khống chế và áp chế cứng như Arum, Aleister Gildur, Baldum, Grakk,…

Trên đây là cách chơi tướng Fennik – Bảng ngọc, trang bị phù hợp nhất cho Fennik mùa 25. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn khi chơi game Liên Quân mobile. Đừng quên theo dõi RaKhoiTV để cập nhật tin tức thể thao, game mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *