Cách chơi tướng Hayate – Bảng ngọc, trang bị phù hợp nhất cho Hayate mùa 25

Cách chơi tướng Hayate - Bảng ngọc, trang bị phù hợp nhất cho Hayate mùa 25

Vị tướng Hayate là nỗi khiếp sợ của các Tanker trong Liên Quân Mobile. Sở hữu cho mình bộ kỹ năng có thể gây sát thương chuẩn và làm chậm kẻ địch khiến Hayate trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi team địch sở hữu đội hình quá trâu bò. Vậy trong bài viết này hãy cùng mình tìm hiểu về cách chơi tướng Hayate, bảng ngọc, phù hiệu cũng như lối lên trang bị phù hợp nhất cho vị tướng nhé!

Ưu và nhược điểm tướng Hayate

Ưu điểm

Ưu điểm của Hayate
Ưu điểm của Hayate
  • Mặc dù là chất tướng xạ thủ nhưng Hayate lại sở hữu độ cơ động cao khiến hắn dễ dàng thoát khỏi sự truy bắt của kẻ thù. Hoặc thậm chí là có thể outplay nhờ bộ kỹ năng của mình.
  • Lượng dame lớn đồng thời có thể gây sát thương chuẩn khiến vị tướng Hayate có thể thổi bay các Tanker một cách dễ dàng.
  • Nội tại đến từ chiêu 2 giúp vị tướng Hayate dễ dàng phát hiện các kẻ địch ẩn nấp xung quanh.
  • Ultimate có thể giúp Hayate gây lượng lớn sát thương diện rộng.

Nhược điểm

Nhược điểm của Hayate
Nhược điểm của Hayate
  • Lượng máu thấp khiến Hayate dễ bay màu nếu bị các sát thủ team địch bắt vào.
  • Chiêu cuối mặc dù có thể gây lượng sát thương lớn nhưng dễ bị ngắt quãng nếu dính khống chế.

Skill Hayate 

Thứ tự up chiêu 

Ưu tiên lên max chiêu 1 trước bởi đây là là skill gây sát thương chính của vị tướng Hayate. Tiếp đến nâng 1 điểm cho chiêu 2 – Ảnh Biến để có thể đẩy tối ưu độ cơ động cũng như biết được vị trí kẻ địch trong phạm vi gần. Ultimate – Bão Phi Tiêu sẽ được nâng theo đúng cấp độ. 

Bộ kỹ năng Hayate 

Ám Long Ấn (Nội tại)

Các đòn đánh thường trúng đích sẽ khiến một mục tiêu lân cận chịu sát thương vật lý. Bù lại Hayate gây giảm 50% sát thương vật lý lên quái rừng (hiệu ứng này sẽ tăng dần theo cấp tướng). Ngoài ra, sau 6 lần công kích trúng đích cùng mục tiêu, Hayate sẽ được hồi 40 nội năng và gây sát thương chuẩn lên kẻ địch. 

Chuỗi Phi Tiêu (Chiêu 1)

Kích hoạt cho phép vị tướng Hayate liên tục phóng phi tiêu về phía trước và được tăng 10% tốc chạy suốt thời gian này. Bên cạnh đó, mỗi phi tiêu gây sát thương vật lý đồng thời kích hoạt nội tại. Ngoài ra, phi tiêu có thế xuyên thấu các đơn vị không phải tướng, bù lại gây giảm 20% sát thương sau mỗi đơn vị xuyên qua.

Ảnh Biến (Chiêu 2)

Thi triển kỹ năng cho phép vị tướng Hayate lướt chớp nhoáng theo hướng chỉ định. Nội tại của chiêu này sẽ giúp hero này gây thêm 10% sát thương và tăng 15% tốc chạy khi có tướng địch xuất hiện trong bán kính 500 quanh bản thân.

Bão Phi Tiêu (Ultimate)

Ultimate cho phép vị tướng Hayate dịch chuyển gần mục tiêu đồng thời liên tục ném Kunai công kích các kẻ địch lân cận. “Bão Phi Tiêu” gây sát thương vật lý và giúp anh chàng kích hoạt nội tại. Ngoài ra, các mốc 0%/75%/150% tốc đánh sẽ tung ra 10/13/20 đợt công kích.

Cách lên đồ Hayate

Cách lên đồ Hayate mùa 25
Cách lên đồ Hayate mùa 25

Dưới đây sẽ là lối lên trang bị hoàn chỉnh cho vị tướng Hayate mùa 25:  

Giày Du Mục => Thánh Kiếm => Song Đao Bão Táp => Kiếm Fafnir => Rìu Hyoga => Giáp Hộ Mệnh 

Bảng ngọc Hayate

Bảng ngọc Hayate mùa 25
Bảng ngọc Hayate mùa 25

Dưới đây sẽ là chi tiết về bảng ngọc dành cho vị tướng Hayate mùa 25: Gồm Ngọc đỏ 10 viên Tỷ lệ chí mạng /Sát thương chí mạng; Ngọc tím 10 viên Tốc đánh/Tốc chạy và cuối cùng là Ngọc Lục 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp.

Phù hiệu Hayate 

Phù hiệu Hayate 
Phù hiệu Hayate

Phù hiệu phù hợp nhất dành cho Hayate mùa 25 là “Tinh linh” để có thể tối ưu lượng sát thương và tăng khả năng cấu rỉa cho vị tướng xạ thủ này.  

Phép bổ trợ Hayate

“Tốc biến” và “Tốc hành” sẽ là 2 phép bổ trợ phù hợp nhất cho vị tướng Hayate. Ngoài ra, do Hayate là chất tướng xạ thủ cơ động nên người chơi hoàn toàn có thể chọn “Thanh tẩy” để khắc chế những vị tướng gây cc cứng. 

Cách khắc chế Hayate

  • Người chơi có thể lựa chọn vị tướng Support khống chế và cấu rỉa tốt như  Gildur, Aleister, Alice, Baldum…
  • Bên cạnh đó, những trang bị giảm tốc đánh mạnh như Khiên Huyên Thoại, Khiên Thất Truyền sẽ là những lựa chọn cần được ưu tiên hàng đầu.

Trên đây là Cách chơi tướng Hayate – Bảng ngọc, trang bị phù hợp nhất cho Hayate mùa 25. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn khi chơi game Liên Quân mobile. Đừng quên theo dõi RaKhoi để cập nhật tin tức thể thao, game mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *