Cách chơi tướng Joker – Bảng ngọc, trang bị phù hợp nhất cho Joker mùa 25

Cách chơi tướng Joker - Bảng ngọc, trang bị phù hợp nhất cho Joker mùa 25

Vị tướng Joker là một trong những xạ thủ vô cùng được yêu thích của Liên Quân. Sở hữu bộ kỹ năng cơ động và có khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu tương đối ổn khiến gã hề này được nhiều game thủ sử dụng trong đấy tranh lẫn đấu giải. Vậy trong bài viết này hãy cùng mình tìm hiểu về cách chơi tướng Joker, bảng ngọc, phù hiệu cũng như lối lên trang bị phù hợp nhất cho vị tướng nhé!

Ưu và nhược điểm tướng Joker

Ưu điểm

Joker là một vị tướng mạnh và sở hữu ưu điểm vượt trội
Joker là một vị tướng mạnh và sở hữu ưu điểm vượt trội
  • Chiêu 1 có khả năng cấu máu từ xa khá tốt
  • Bộ chiêu thức có thể dồn sát thương đơn mục tiêu vô cùng mạnh mẽ.
  • Chiêu 2 có thể giúp vị tướng Joker miễn nhiễm sát thương vật lý.
  • Ultimate vừa có thể dùng để tấn công và phòng thủ rất hiệu quả. 

Nhược điểm

Joker dù mạnh nhưng vẫn còn tồn tại một số nhược điểm nhất định
Joker dù mạnh nhưng vẫn còn tồn tại một số nhược điểm nhất định
  • Lượng máu tối đa thấp khiến vị tướng Joker trở thành mục tiêu hàng đầu của các sát thủ team địch.
  • Các skill của Joker ngốn khá nhiều năng lượng cần người chơi phải xài chiêu hợp lý. 

Skill Joker 

Thứ tự up chiêu 

Ưu tiên lên max chiêu 1 bởi đây là skill gây sát thương chính của vị tướng Joker. Tiếp đến nâng 1 điểm cho chiêu 2 – Bịp Bợm để có thể tăng khả năng cơ động và miễn sát thương vật lý trong thời gian ngắn. Ultimate – Bom Cười sẽ được nâng theo đúng cấp độ.

Bộ kỹ năng Joker 

Đùa Dai (Nội tại)

Mỗi 10 giây hoặc sau khi dùng chiêu 2,  gã hề sẽ nạp đạn cường hoá khiến đòn đánh thường kế tiếp gây dame vật lý với 3% đến 10% máu mục tiêu hiện tại dame vật lý. Đạn cường hóa sẽ có tối đa 5 viên, tung skill trúng địch sẽ được nhận chúng. Cụ thể, chiêu 1 trúng tướng nhận 2 viên không phải tướng nhận 1, chiêu 3 nhận 3 viên.

Đùa Sốc (Chiêu 1)

Kích hoạt cho phép vị tướng Joker khai hoả khẩu súng phóng lựu gây sát thương vật lý lên mọi kẻ địch trúng chiêu. Đồng thời làm chậm chúng trong 2 giây. Bên cạnh đó, những nạn nhân trúng sau sẽ chịu sát thương giảm dần từ 10% đến 60%.

Bịp Bợm (Chiêu 2)

Thi triển kỹ năng cho phép vị tướng Joker loại bỏ mọi trạng thái làm chậm trên bản thân, đồng thời nạp đạn cường hoá. Đồng thời, tự tăng 30% tốc chạy kèm hiệu ứng miễn nhiễm sát thương vật lý trong 2 giây.

Bom Cười (Ultimate)

Ultimate cho phép vị tướng Joker phóng chớp nhoáng đến làm choáng mục tiêu 0.5 giây. Trước khi bật ngược trở về vị trí cũ gã hề sẽ nhanh tay cài vào nạn nhân một quả bom khí gas cười. Quả bom phát nổ gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng làm chậm trong thoáng chốc. Suốt thời gian thực hiện chuối động tác này, gã hề sẽ miễn nhiễm mọi trạng tháu khống chế. Sau khi tiếp đất Joker sẽ được tăng 50% tốc đanh trong 4 giây.

Cách lên đồ Joker

Chi tiết cách lên đồ Joker mùa 25
Chi tiết cách lên đồ Joker mùa 25

Dưới đây sẽ là lối lên trang bị hoàn chỉnh cho vị tướng Joker mùa 25:  

Giày Kiên Cường => Thương Xuyên Phá => Nanh Fennir => Kiếm Fafnir => Diệt Thần Cung => Giáp Hộ Mệnh

Bảng ngọc Joker

Bảng ngọc Joker mùa 25
Bảng ngọc Joker mùa 25

Dưới đây sẽ là chi tiết về bảng ngọc dành cho vị tướng Joker mùa 25: Ngọc đỏ 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp; Ngọc tím 10 viên Tốc đánh/Tốc chạy và cuối cùng là Ngọc Lục 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp.

Phù hiệu Joker 

Phù hiệu Joker mùa 25
Phù hiệu Joker mùa 25

Phù hiệu phù hợp nhất dành cho Joker mùa 25 là “Luyện Kim” để có thể nhanh chóng có được những trang bị cần thiết và đạt ngưỡng sức mạnh lúc về late. Ngoài ra, phụ trợ “Thánh Quang” cũng là một lựa chọn khác phù hợp với lối chơi cấu rỉa của Joker. 

Phép bổ trợ Joker

“Tốc biến” và “Tốc hành” sẽ là 2 phép bổ trợ phù hợp nhất cho vị tướng Joker 

 vừa để tẩu thoát cũng như dồn combo nhanh. 

Cách khắc chế Joker

  • Người chơi có thể lựa chọn các sát thủ cơ động và sốc dame nhanh như Keera, Ngộ Không, Batman, Quillen,… để có thể kết liễu Joker nhanh chóng.
  • Bên cạnh những vị tướng sát thủ thì anh em có thể chọn những hero có khả năng khống chế và áp chế cứng như Arum, Aleister, Gildur, Veera,…

Trên đây là Cách chơi tướng Joker – Bảng ngọc, trang bị phù hợp nhất cho Joker mùa 25. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn khi chơi game Liên Quân mobile. Đừng quên theo dõi RaKhoi TV để cập nhật tin tức thể thao, game mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *