Danh sách những tướng late game mạnh nhất Liên Quân mùa 25

Danh sách những tướng late game mạnh nhất Liên Quân mùa 25

Những tướng late game mạnh nhất Liên Quân mùa 25 đang được cộng đồng game thủ của tựa game này rất quan tâm. Bởi những vị tướng về late mạnh có thể dễ dàng carry cả một team để đi đến chiến thắng. Không những thế những hero này đều có bộ kỹ năng riêng biệt và mỗi người chơi sẽ phát huy kỹ năng cá nhân và cùng đồng đội giao tranh. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu về danh sách những tướng late game mạnh nhất Liên Quân mùa 25 nhé!

Giải mã thuật ngữ late game là gì? 

Trước khi tìm hiểu về những tướng late game mạnh nhất Liên Quân mùa 25 Late game là một thuật ngữ được nhiều người chơi sử dụng trong các tựa game Moba như Liên Minh huyền thoại, Vương Giả Vinh Diệu, Liên Quân mobile,…. Đây là từ để chỉ giai đoạn cuối cùng của một game đấu, khi tất cả vị tướng của cả 2 bên đã gần full đồ và đã đạt đến ngưỡng sức mạnh cần thiết. Việc bây giờ cần làm chính là combat để biết xem đội nào thắng đội nào thua. 

Giao tranh xảy ra khi late game không còn phụ thuộc vào tướng địch có xanh hay không, team nào có lợi thế từ đầu hay không. Mà thắng bại lúc này sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào đội hình, tính đồng đội và sự di chuyển kỹ năng hợp lý, chiến thuật đỉnh cao để giành chiến thắng. 

Tác dụng lớn nhất của late game chính là khiến những người chơi khi giao tranh với nhau về vị trí cân bằng. Và tất nhiên, sự thắng bại phụ thuộc và khả năng phối hợp đội hình, tính đồng đội và sự di chuyển hợp lý. Giai đoạn late game trong Liên Quân thường kéo dài sau 13 phút trở đi nhưng đây không phải thời gian cố định còn phải phụ thuộc nhiều vào game đấu.

Top những tướng late game mạnh nhất Liên Quân mùa 25

Elsu

Elsu
Elsu

Đứng top đầu trong danh sách những tướng late game mạnh nhất Liên Quân mùa 25 chính là anh chàng xạ thủ Elsu. Được thiết kế với khả năng bắn xa và cho tầm nhìn tốt khiến vị tướng này luôn trở thành hot pick tại vị trí lane Rồng nếu không bị ban. Với tuyệt kỹ “Viễn Trình Kích” giúp vị tướng này có thể kết liễu những mục tiêu thấp máu ở một khoảng cách rất xa. Ngoài ra, skill “Ưng Trạm” cũng giúp anh chàng xác định vị trí của kẻ địch trong phạm vi của chiêu nếu đặt chúng ở những vị trí hợp lý.

Tel’annas

Tel’annas
Tel’annas

Vị tướng tiếp theo góp mặt trong danh sách những tướng late game mạnh nhất Liên Quân mùa 25 chính là Tel’annas. Cô nàng là một trong những tướng xạ thủ được yêu thích nhất trong Liên Quân Mobile. Sở hữu bộ kỹ năng có thể gây sát thương hỗn hợp lớn cùng với tầm bắn xa khiến Tel’annas là một đối thủ đáng gờm so với những vị tướng xạ thủ khác. Đặc biệt khi về late sau khi đã có đầy đủ trang bị chỉ cần có bảo kê tốt Tel’annas sẵn sàng cân cả thế giới.

Ngộ Không 

Ngộ Không 
Ngộ Không

Nhắc đến những tướng late game mạnh nhất Liên Quân mà không kể đến Tề Thiên Đại Thánh thì quả là một thiếu sót lớn. Đây là vị tướng sát thủ có lối chơi rất khó chịu vì có thể tàng hình tiếp cận mục tiêu. Không những thế, Ngộ không còn sở hữu cho mình tỉ lệ chí mạng cùng sát thương chí mạng rất cao khiến chú khỉ này cực kỳ linh hoạt trong việc farm rừng và đi gank. Bên cạnh đó, Ngộ Không còn là chất tướng càng đánh càng mạnh, chính vì điều này mà Tề Thiên Đại Thánh nằm trong top những vị tướng late game mạnh liên quân.

Veres

Veres
Veres

Có thể nói đây là cô nàng đấu sĩ có lối chơi đa năng và toàn diện nhất trong mùa 25 thuộc top những vị tướng late game mạnh liên quân. Bởi cô nàng vừa có thể gây sốc sát thương vừa có khả năng hồi phục máu rất mạnh mẽ. Ngoài ra, Veres còn sở hữu khả năng tiếp cận mục tiêu và gây sát thương diện rộng khiến cô nàng không ngại solo 1vs1 với bất kỳ vị tướng nào. Vậy nên Veres xứng đáng có 1 vị trí trong danh sách những tướng late game mạnh nhất Liên Quân.

Tachi 

Tachi
Tachi

Vị tướng cuối cùng có mặt trong danh sách những tướng late game mạnh nhất Liên Quân là Tachi. Đây là vị tướng nổi tiếng với khả năng xóa bỏ phong ấn, cấu rỉa máu, trao đổi chiêu thức với tướng địch rất khó chịu. Về late Tachi có thể mở combat và gây ra một lượng lớn sát thương chuẩn.

Trên đây là danh sách những tướng late game mạnh nhất Liên Quân mùa 25. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn khi chơi game Liên Quân mobile. Đừng quên theo dõi RaKhoiTV để cập nhật tin tức thể thao, game mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *