Cách chơi tướng Laville – Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị cho Laville mạnh nhất mùa 25

Cách chơi tướng Laville - Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị cho Laville mạnh nhất mùa 25

Tướng Laville là một trong những hero xạ thủ được nhiều người chơi ưa chuộng tại Liên Quân Mobile. Sở hữu cho mình bộ kỹ năng cấu rỉa cực kỳ cùng với khả năng thăng tiến sức mạnh vô cùng vượt trội lúc về late khiến anh chàng AD này luôn là một hot pick tại vị trí “Đường Rồng”. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho anh em chi tiết về tướng Laville, cách chơi, bảng ngọc cũng như lối lên trang bị phù hợp nhất cho anh chàng xạ thủ này mùa 25.

Ưu và nhược điểm tướng Laville

Ưu điểm

Ưu điểm Laville
Ưu điểm Laville
  • Nội tại có thể được tích lũy tối đa 3 lần giúp anh chàng có thể gây ra 1 lượng lớn sát thương.
  • Skill 2 có thể giúp tướng Laville miễn khống chế và chặn sát thương từ kẻ địch.
  • Chiêu cuối gây choáng lâu giúp anh chàng vừa có thể mở giao tranh vừa có thể phối hợp với đồng đội để tổ chức những pha bắt lẻ.

Nhược điểm

Nhược điểm Laville
Nhược điểm Laville
  • Cũng giống như những vị tướng xạ thủ khác lượng máu thấp có thể khiến anh chàng dễ bị bốc hơi trong giao tranh. 
  • Nếu không có nội tại Laville không thể gây 1 lượng sát thương lớn.
  • Khá thiếu cơ động dễ bị các sát thủ tiếp cận và kết liễu. 

Skill Laville

Thứ tự up chiêu 

Hãy ưu tiên max chiêu 1 – Đạn Truy Ảnh bởi đây là chiêu thức gây sát thương chính của vị tướng này. Tiếp đến nâng 1 điểm cho “Khiên Phản Tốc” để có thể thoát thân trong những pha giao tranh bất lợi. Chiêu cuối “Đạn Thần Quang” sẽ được nâng theo đúng cấp độ. 

Bộ kỹ năng tướng Laville

Đạn Liên Châu (Nội tại)

Mỗi đòn đánh thường trúng đích lên mục tiêu sẽ giúp bản thân tích lũy nội tại (tối đa 3 tầng). Mỗi tầng nội tại giúp Laville tăng 10% tốc đánh khi đạt đủ 3 tầng đòn đánh thường sẽ được cường hóa thành Đạn liên châu. Điều này sẽ giúp mỗi đòn đánh bắn ra 3 phát đạn, mỗi phát gây sát thương bằng 40% của đòn đánh thường. Động thời, trạng thái này kéo dài trong 3 giây và được làm mới mỗi khi bắn trúng mục tiêu.

Đạn Truy Ảnh (Chiêu 1)

Cường hóa đòn đánh thường khiến mỗi đòn đánh gây 175 (+50% Công vật lỹ )  sát thương vật lý. Ngoài ra, nếu bản thân đang trong trạng thái Đạn liên châu thì mỗi phát đạn sẽ gây sát thương bằng 40% của đòn đánh thường. Đồng thời gây 50% sát thương lên 2 kẻ địch khác trong phạm vi và hiệu ứng này sẽ kéo dài trong vòng 5 giây.

Khiên Phản Tốc (Chiêu 2) 

Kích hoạt giúp tướng Laville nhận 1 lá chắn đỡ chiêu và tăng 60% tốc chạy cho bản thân trong 1.5 giây. Đồng thời đòn đánh thường trong 3 giây kế sẽ khiến kẻ địch bị slow 30% trong 2 giây. Bên cạnh đó, nếu lá chắn đỡ chiêu tướng địch thành công sẽ giúp bản thân được bất tử trong thoáng chốc. Đồng thời, khiến 1 đòn đánh thường trong 3 giây kế tiếp sẽ gây sát thương chí mạng lên mục tiêu.

Đạn Thần Quang (Ulti)

Kỹ năng tối thượng cho phép tướng Laville bắn ra phát đạn ánh sát có thể bay xuyên bản đồ gây 700(+90% Công vật lý) sát thương vật lý. Đồng thời, gây nổ trong phạm vi lên tướng địch và khiến chúng bị choáng từ 0,5 đến 3,5 giây.

Cách lên đồ Laville 

Cách lên đồ Laville
Cách lên đồ Laville

Giày Du Mục => Thánh Kiếm => Vuốt Hung Tàn => Cung Tà Ma => Diệt Thần Cung => Giáp Hộ Mệnh 

Ngoài ra người chơi cũng có thể lựa chọn một số trang bị thay thế như “Vuốt Hung Tàn” hay “Liềm Đoạt Mệnh” khi hết hiệu lực của giáp hồi sinh.

Bảng ngọc Laville

Bảng ngọc Laville
Bảng ngọc Laville

Bảng ngọc cho tướng Laville mùa 25 cũng không có sự thay đổi quá nhiều so với những mùa trước: Ngọc đỏ gồm 10 viên Tỷ lệ chí mạng/Sát thương chí mạng; Ngọc tím 7 viên Tốc đánh/Tốc chạy, 3 viên Hút máu và cuối cùng là Ngọc Lục 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp. 

Phù hiệu tướng Laville

Phù hiệu tướng Laville
Phù hiệu tướng Laville

Phù hiệu phù hợp nhất dành cho tướng Laville là “Tinh linh” để tăng khả năng cấu rỉa lên kẻ địch đồng thời tối ưu được lượng sát thương gây ra. 

Phép bổ trợ Laville

Do đây là chất tướng xạ thủ kém cơ động nên “Tốc biến” sẽ là lựa chọn khá phù hợp để thoát khỏi những pha truy đuổi hay giao tranh bất lợi. 

Cách khắc chế Laville

  • Như đã nói qua ở trên thì đây là chất tướng kém cơ động nên người chơi có thể ưu tiên cầm những vị tướng cơ động, sốc sát thương nhanh như Nakroth, Murad, Kriknak, Ngộ Không,…
  • Ngoài ra người chơi cũng có thể sử dụng những vị tướng có tầm đánh xa như Tel’annas, Elsu hay Violet.

Trên đây là Cách chơi tướng Laville – Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị cho Laville mạnh nhất mùa 25. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn khi chơi game Liên Quân mobile. Đừng quên theo dõi RaKhoi để cập nhật tin tức thể thao, game mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *