Cách chơi tướng Lindis – Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị cho Lindis mạnh nhất mùa 25

Cách chơi tướng Lindis - Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị cho Lindis mạnh nhất mùa 25

Vị tướng Lindis là một trong những xạ thủ của Liên Quân Mobile cực kì thích hợp với vị trí đi rừng. Sở hữu cho mình bộ kỹ năng có thể dồn sát thương đơn mục tiêu vô cùng lớn, khiến cô nàng xạ thủ này rất được ưa chuộng trong đấu rank lẫn đấu giải. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu về cách chơi Lindis, bảng ngọc, phù hiệu cũng như lối lên trang bị phù hợp nhất cho cô nàng xạ thủ này mùa 25 nhé!

Ưu và nhược điểm tướng Lindis

Ưu điểm

Ưu điểm của Lindis
Ưu điểm của Lindis
  • Nội tại Phục kích cho phép cô nàng tăng tốc chạy đồng thời bắn 2 đòn đánh thường gây % sát thương vật lý lớn. 
  • Ngoài ra, cô nàng còn là khắc tinh của những vị tướng có khả năng tầng hình Quillen, Ngộ Không hay Batman khi sở hữu khả năng soi map đến từ skill Nguyệt Quang.
  • Ultimate của vị tướng Lindis có thể gây sát thương đơn mục tiêu vô cùng mạnh mẽ cho dù đã loại bỏ đi cơ chế dự trữ 5 ảo ảnh như hồi trước. 

Nhược điểm

Nhược điểm của Lindis
Nhược điểm của Lindis
  • Lượng máu giấy chính là điểm yếu chí mạng của vị tướng Lindis khiến cô dễ bốc hơi trong pha giao tranh tổng. 
  • Đầu game Lindis rất yếu cần thời gian farm để có thể mạnh về cuối game.
  • Mặc dù là chất tướng xạ thủ nhưng cô nàng lại có tầm đánh khá ngắn.

Skill Lindis 

Thứ tự up chiêu 

Hãy ưu tiên max chiêu 2 – Nguyệt Vực để có thể gia tăng lượng sát thương vfa làm chậm mục tiêu. Tiếp đến nâng 1 điểm cho “Nguyệt Quang để có thể soi map xung quanh vị trí của bản thân. Ultimate “Nguyệt Ảnh” sẽ được nâng theo đúng cấp độ. 

Bộ kỹ năng Lindis 

Đánh lén (Nội tại)

Di chuyển giữa các bụi cỏ giúp bản thân tăng 30% tốc chạy trong thời gian ngắn. Đồng thời cô nàng bắn hai lần đòn đánh thường liên tiếp (4 giây hồi)  trong 2.5 giây và mỗi mũi tên gây 65% công vật lý sát thương vật lý.

Nguyệt Quang (Skill 1)

Thi triển kỹ năng cho phép cô nàng triệu hồi mặt trăng giúp soi sáng và phát hiện kẻ địch xung quanh trong 5 giây, tối đa dự trữ 2 điểm cộng dồn. Nội tại của chiêu này là đòn đánh thứ 3 trúng cùng mục tiêu sẽ gây thêm sát thương vật lý. 

Nguyệt Vực (Skill 2)

Lindis tạo ra một cái bẫy tồn tại tối đa 2 phút tại điểm đã chỉ định. Khi tiếp xúc với kẻ địch, chiếc bẫy sẽ tự động làm mục tiêu lộ diện và phát nổ sau 1.5 giây. Bên cạnh đó, khi kẻ địch đi vào bẫy sẽ bị làm chậm 30% tốc chạy, và chịu sát thương vật lý.

Nguyệt Ảnh (Ultimate)

Chiêu cuối cho phép vị tướng Lindis lướt đến hướng chỉ định và thức tỉnh linh hồn Luna cùng tấn công kẻ địch lân cận ngẫu nhiên. Đồng thời gây sát thương vật lý, mỗi cộng dồn “Nguyệt Ảnh” sẽ gia tăng một lần tấn công (tối đa 4 lần).

Cách lên đồ Lindis

Dưới đây sẽ là lối lên trang bị hoàn chỉnh cho vị tướng Lindis mùa 25:  

  • Trang bị đi Đường Rồng
Trang bị đi Đường Rồng
Trang bị đi Đường Rồng

Giày Du Mục  => Thánh Kiếm => Song Đao Bão Táp => Diệt Thần Cung => Nanh Fennir => Giáp Hộ Mệnh

  • Trang bị đi Rừng
Trang bị đi Rừng
Trang bị đi Rừng

Cung Bão Tố => Giày Kiên Cường => Thánh Kiếm => Diệt Thần Cung => Cung Tà Ma => Giáp Hộ Mệnh

Bảng ngọc Lindis

Bảng ngọc Lindis mùa 25
Bảng ngọc Lindis mùa 25

Dưới đây sẽ là chi tiết về bảng ngọc dành cho vị tướng Lindis mùa 25: Ngọc đỏ 10 viên Tỷ lệ chí mạng/Sát thương chí mạng; Ngọc tím 7 viên Tốc đánh/Tốc chạy và 3 viên Hút máu, cuối cùng là Ngọc Lục 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp. 

Phù hiệu Lindis 

Phù hiệu phù hợp nhất dành cho vị tướng Lindis là “Luyện Kim” để có thể sớm có được những trang bị cần thiết để đạt ngưỡng sức mạnh nhanh chóng khi về late. Ngoài ra người chơi cũng có thể cầm “Ma chú” để tối khả năng dồn sát thương với nội tại và chiêu cuối.

Phép bổ trợ Lindis

“Tốc biến” sẽ là phép bổ trợ phù hợp nhất cho vị tướng Lindis khi đi lane với Support. Ngoài ra người chơi cũng có thể cầm “Trừng Trị” nếu muốn pick cô nàng này đi rừng.

Cách khắc chế Lindis

  • Người chơi có thể lựa chọn sử dụng những vị tướng ép và phá rừng tốt như Zip, Arum, Grakk… để làm chậm tiến độ đi rừng của cô nàng.
  • Nên ưu tiên sử dụng đội hình mạnh đầu game để ép lane không cho cô nàng này có cơ hội farm để late

Trên đây là Cách chơi tướng Lindis – Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị cho Lindis mạnh nhất mùa 25. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn khi chơi game Liên Quân mobile. Đừng quên theo dõi RaKhoiTV để cập nhật tin tức thể thao, game mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *