Cách chơi tướng Moren – Bảng ngọc, trang bị phù hợp nhất cho Moren mùa 25

Cách chơi tướng Moren - Bảng ngọc, trang bị phù hợp nhất cho Moren mùa 25

Vị tướng Moren là một trong những xạ thủ đáng chú ý trong tựa game Liên Quân Mobile. Anh ta được thiết kế với ngoại hình đầy uy lực, sức mạnh và kỹ năng bắn súng điêu luyện. Với khả năng bắn liên tục và tầm bắn xa, Moren là một tướng rất đáng sợ về late game. Vậy trong bài viết này hãy cùng mình tìm hiểu về cách chơi tướng Moren, bảng ngọc, phù hiệu cũng như lối lên trang bị phù hợp nhất cho vị tướng nhé!

Ưu và nhược điểm tướng Moren

Ưu điểm

Ưu điểm của Moren
Ưu điểm của Moren
  • Nội tại có thể giúp vị tướng Moren hút máu vô cùng mạnh mẽ đặc biệt khi tích hợp đủ các đòn đánh thường.
  • Skill 1 giúp vị tướng Moren có thể bắn 2 phát đạn cùng lúc, đồng thời tăng tốc chạy và giáp. Điều này giúp Moren cứng cáp hơn cũng như có tốc độ bắn mạnh mẽ ở late game.
  • Skill 2 giúp vị tướng này đẩy lùi kẻ địch và khi kết hợp với Ulti – Trường điện từ sẽ khiến mục tiêu bị làm choáng và làm chậm. 

Nhược điểm

Nhược điểm của Moren
Nhược điểm của Moren
  • Giai đoạn đầu game khá yếu cần người chơi phải farm để tăng tiến sức mạnh và giữ vị trí tốt để tránh bị mất mạng oan.
  • Combo chiêu 2 và chiêu cuối cực kì khó thực hiện đặc biệt là lúc giao tranh cần người chơi phải dành thời gian tập luyện. 

Skill Moren 

Thứ tự up chiêu 

Ưu tiên lên max chiêu 1 trước bởi đây là là skill gây sát thương chính của vị tướng Moren giúp hắn farm lính cũng như cấu rỉa tốt. Tiếp đến nâng 1 điểm cho chiêu 2 – Pháo Phản Lực để có thể đẩy lùi kẻ địch. Ultimate – Trường Điện Từ sẽ được nâng theo đúng cấp độ. 

Bộ kỹ năng Moren 

Tinh Chuẩn (Nội tại)

Các đòn đánh và chiêu thức trúng đích giúp vị tướng Moren cộng dồn dấu ấn Tinh chuẩn. Khi đạt đủ 5 dấu ấn, Skill 1 sẽ lập tức được hồi đồng thời giúp Moren trong 1,5 giây nhận 12-26% ( tăng 1% mỗi cấp tướng) hút máu.

Súng Thần Công (Chiêu 1)

Kích hoạt cho phép vị tướng Moren tự tăng 40% tốc chạy trong 1.5 giây, và khiến bản thân được tăng 50 giáp và giáp phép trong 5 giây. Đặc biệt các đòn đánh thường trúng đích sẽ lập tức làm mới thời gian duy trì của hiệu ứng này (cộng dồn tối đa 8 lần). Đòn đánh thường đầu tiên của Moren trong 5 giây sau khi tung chiêu sẽ bắn 2 viên đạn, mỗi viên gây 50(+75% Công vật lý) dame vật lý.

Pháo Phản Lực (Chiêu 2)

Thi triển kỹ năng cho phép vị tướng Moren khai hoả tấn công kẻ địch trước mặt, gây sát thương vật lý và đẩy lùi kẻ địch. Đồng thời, giảm 50% tốc chạy của mục tiêu trong 1 giây.

Trường Điện Từ (Ultimate)

Ultimate cho phép vị tướng Moren ném một viên nam châm vào một vùng chỉ định gây 6 đợt sát thương vật lý liên tục. Đồng thời giảm 50% tốc chạy của những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng trong 1 giây. Những mục tiêu bị Moren đẩy lùi vào trường điện từ sẽ bị choáng 1 giây.

Cách lên đồ Moren

Cách lên đồ Moren mùa 25
Cách lên đồ Moren mùa 25

Dưới đây sẽ là lối lên trang bị hoàn chỉnh cho vị tướng Moren mùa 25:  

Giày Du Mục => Thánh Kiếm => Song Đao Bão Táp => Cung Tà Ma => Diệt Thần Cung => Giáp Hộ Mệnh

Bảng ngọc Moren

Bảng ngọc Moren
Bảng ngọc Moren

Dưới đây sẽ là chi tiết về bảng ngọc dành cho vị tướng Moren mùa 25: Ngọc đỏ 10 viên Tỷ lệ chí mạng /Sát thương chí mạng; Ngọc tím 10 viên Tốc đánh/Tốc chạy và cuối cùng là Ngọc Lục 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp.

Phù hiệu Moren 

Phù hiệu Moren 
Phù hiệu Moren

Phù hiệu phù hợp nhất dành cho Moren mùa 25 là “Luyện Kim” để có thể nhanh chóng sở những trang bị cần thiết để tăng tiến sức mạnh lúc về late. Ngoài ra “Ma chú” cũng là một lựa chọn không tồi để tối ưu sát thương của Moren. 

Phép bổ trợ Moren

“Tốc biến” và “Tốc hành” sẽ là 2 phép bổ trợ phù hợp nhất cho vị tướng Moren. Bởi Moren là chất tướng xạ thủ kém cơ động nên hai phụ trợ trên sẽ vừa dùng để tẩu thoát cũng như dồn combo nhanh. 

Cách khắc chế Moren

  • Người chơi có thể lựa chọn vị tướng cơ động và sốc dame mạnh như Keera, Zill, Paine… 
  • Bên cạnh những vị tướng sát thủ thì người chơi có thể chọn những hero có khả năng khống chế mạnh như Arum, Aleister, Gildur, Veera,…

Trên đây là Cách chơi tướng Moren – Bảng ngọc, trang bị phù hợp nhất cho Moren mùa 25. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn khi chơi game Liên Quân mobile. Đừng quên theo dõi RaKhoi TV để cập nhật tin tức thể thao, game mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *