Cách chơi tướng Ravel – Bảng ngọc, phù hiệu và trang bị phù hợp cho Ravel mùa 25

Cách chơi tướng Ravel - Bảng ngọc, phù hiệu và trang bị phù hợp cho Ravel mùa 25

Vị tướng Ravel là hero mới sắp ra mắt của Liên Quân Mobile, do đây là chất tướng xạ thủ nên Ravel hứa hẹn sẽ trở thành cơn sốt. Sở hữu bộ kĩ năng khá toàn diện khi vừa có thể gây lượng sát thương lớn và vừa có khả năng bất tử trong thoáng chốc khiến vị tướng sẽ trở thành hot pick trong thời gian tới. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu về cách chơi vị tướng Ravel, bảng ngọc, phù hiệu cũng như lối lên trang bị thích hợp cho vị tướng này mùa 25.

Ưu và nhược điểm tướng Ravel

Ưu điểm

  • Điểm mạnh nổi bật nhất của vị tướng Ravel nằm ở chiêu 1 với khả năng cường hóa đòn đánh thường và gây sát thương liên tục
  • Chiêu 2 giúp Ravel tăng tốc chạy trong thoáng chốc miễn sát thương cũng như khống chế trong một khoảng thời gian ngắn.
  • Chiêu cuối, giúp vị tướng Ravel có thể kết liễu kẻ địch ở khoảng cách xa đồng thời làm choáng chúng.

Nhược điểm

  • Điểm yếu đầu tiên của Ravel phải nhắc đến chính là lượng máu giấy khiến vị tướng này trở thành mục tiêu nhắm đến hàng đầu của các sát thủ. 
  • Mặc dù sở hữu khả năng miễn thương và miễn khống chế trong thời gian ngắn nhưng Ravel vẫn là chất tướng có độ cơ động kém.

Skill Ravel 

Thứ tự up chiêu 

Người chơi nên ưu tiên up chiêu 1 trước để có thể cường hóa đòn đánh thường và tăng khả năng cấu rỉa kẻ địch. Tiếp đến nâng 1 điểm cho chiêu 2 để có thể tháo chạy khi bị kẻ địch tiếp cận. Ultimate của vị tướng Ravel sẽ được nâng theo đúng cấp độ. 

Bộ kỹ năng Ravel 

Nội tại

Mỗi khi Ravel tấn công mục tiêu bằng 1 đòn đánh thường, anh chàng sẽ tích lũy trạng thái bắn (tích lũy tối đa 3 lớp). Mỗi trạng thái sẽ giúp vị tướng Ravel tăng 10% tốc độ tấn công. Ngoài ra, khi được chồng lên 3 lớp, anh ta sẽ vào trang thái may mắn nhỏ bắn 3 viên đạn, mỗi viên đạn gây 40% sát thương ban đầu. Bên cạnh đó, trạng thái của Little Fuxing sẽ kéo dài 3 giây và thời gian của trạng thái này sẽ được làm mới mỗi lần khi đánh.

Chiêu 1

Kích hoạt cho phép vị tướng Ravel cường hóa đồn đánh và gây ra 250 (+50% công vật lý) điểm của sát thương vật lý. Bên cạnh đó, mỗi  viên đạn gây 40% sát thương ban đầu và 50% sát thương cho 2 kẻ địch khác ở khu vực phía trước. Hiệu ứng này của vị tướng Ravel sẽ được kéo dài trong 5 giây

Chiêu 2

Thi triển kỹ năng cho phép vị tướng Ravel lập tức tăng 30% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây. Đồng thời, khiến đòn tấn công cơ bản làm chậm mục tiêu trong 1.5 giây và 15% trong 3 giây tiếp theo, xếp chồng lên tưới 3 lớp. Mỗi tấm khiên của vị tướng Ravel có thể sử dụng để chống lại các hiệu ứng khống chế của kẻ địch trong 1,5 giây. Sau khi chặn các kỹ năng khống chế thành công Ravel sẽ được bất tử trong thời gian ngắn. 

Ultimate – Chiêu cuối

Kỹ năng tối thượng cho phép vị tướng Ravel tụ lực rồi bắn những viên đạn ánh sáng theo hướng được chỉ định. Kẻ địch khi bị trúng đạn trực tiếp sẽ chịu sát thương vật lý và bị làm choáng từ 0,5 đến 3,5 giây.

Cách lên đồ Ravel

Cách lên đồ cho vị tướng Ravel
Cách lên đồ cho vị tướng Ravel

Dưới đây sẽ là lối lên trang bị hoàn chỉnh cho vị tướng Ravel mùa 25:  

Giày Du Mục => Thánh Kiếm => Song Đao Bão Táp => Diệt Thần Cung => Cung Tà Ma => Giáp Hộ Mệnh

Bảng ngọc Ravel

Bảng ngọc Ravel
Bảng ngọc Ravel

Dưới đây sẽ là chi tiết về bảng ngọc dành cho vị tướng Ravel mùa 25: Gồm Ngọc đỏ 10 viên Tỷ lệ chí mạng /Sát thương chí mạng; Ngọc tím 3 viên Hút Máu và 7 viên Tốc đánh/Tốc chạy cuối cùng là Ngọc Lục 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp.

Phù hiệu Ravel 

Phù hiệu Ravel 
Phù hiệu Ravel

Phù hiệu phù hợp nhất dành cho Ravel mùa 25 là “Tinh linh” để có thể tối ưu lượng sát thương và dễ dàng cấu rỉa kẻ địch.  

Phép bổ trợ Ravel

Phép bổ trợ Ravel
Phép bổ trợ Ravel

“Tốc biến” sẽ là phép bổ trợ phù hợp nhất cho vị tướng Ravel bởi anh chàng là chất tướng xạ thủ có độ cơ động kém.

Cách khắc chế Ravel

  • Khi phải chạm trán với Ravel người chơi có thể chờ trong lúc vị tướng này đang tụ Ulti áp sát và kết liễu hắn nhanh chóng.
  • Ngoài ra, những trang bị như “Khiên Thất Truyền” hay “Khiên Huyền Thoại” để giảm tốc đánh của Ravel. 

Trên đây là Cách chơi tướng Ravel – Bảng ngọc, phù hiệu và trang bị phù hợp cho Ravel mùa 25. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn khi chơi game Liên Quân mobile. Đừng quên theo dõi RaKhoi để cập nhật tin tức thể thao, game mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *