Những vị tướng sát thương chuẩn liên quân mạnh nhất mùa 25

Những vị tướng sát thương chuẩn liên quân mạnh nhất mùa 25

Những vị tướng sát thương chuẩn liên quân mạnh nhất mùa 25 đang được nhiều người chơi của tựa game này quân tâm. Khi ở thời điểm hiện đang có quá nhiều những vị tướng trâu bò khó bị khắc chế khiến các game thủ chật vật leo rank. Bài viết dưới đây sẽ giúp anh em liệt kê danh sách những vị tướng sát thương chuẩn liên quân mạnh nhất mùa 25. 

Giới thiệu đôi nét về tựa game Liên Quân Mobile 

Trước khi tìm hiểu về những vị tướng sát thương chuẩn liên quân mạnh nhất mùa 25 chúng ta hãy cùng điểm qua về tựa game này nhé. Liên Quân Mobile là một trò chơi điện thoại di động đình đám thuộc thể loại game MOBA (Multiplayer Online Battle Arena), được phát triển bởi Garena và Tencent Games. Trò chơi này được phát hành vào năm 2017 và đã nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi di động phổ biến nhất tại khu vực Đông Nam Á. 

Trong Liên Quân Mobile, người chơi sẽ nhập vai vào các vị tướng huyền thoại và tham gia vào các trận đấu kịch tính 5v5. Với đồ họa tuyệt đẹp và hệ thống điều khiển linh hoạt, người chơi có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game MOBA đích thực ngay trên điện thoại di động của mình.

Liên Quân Mobile còn sở hữu một cộng đồng game thủ đông đảo, giúp người chơi có thể kết nối và chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Ngoài ra, trò chơi còn có các sự kiện đa dạng và thường xuyên cập nhật để mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ và thú vị.

Giải đáp sát thương chuẩn là gì? 

Sát thương chuẩn trong Liên Quân là loại sát thương cơ bản mà một nhân vật gây ra khi tấn công kẻ địch bằng cơ sở của vũ khí hoặc kỹ năng. Nói cách dễ hiểu hơn thì đây là loại sát thương sau khi đã gây ra sẽ không thể tăng thêm hay giảm đi bởi tình trạng của kẻ địch. Và bất kể đối thủ có giáp phép hay giáp vật lý dày đến đâu, phần sát thương chuẩn cũng trừ trực tiếp vào thanh máu xanh. Chính vì thế mà, mà sát thương chuẩn chính là vũ khí đặc biệt chuyên để trị những vị tướng Tanker trâu bò.

Top những vị tướng sát thương chuẩn liên quân mạnh nhất mùa 25

Hayate

Hayate
Hayate

Đứng đầu trong danh sách những vị tướng sát thương chuẩn Liên Quân là Hayate. Đây là vị tướng xạ thủ sở hữu nguồn sát thương chính là sát thương chuẩn, khắc tinh chính của các hero Tanker, Đỡ đòn. Gần như ít có vị tướng nào chịu được 1 combo của Hayate bởi lượng sát thương chuẩn vô cùng lớn là mà anh chàng xạ thủ này gây ra.

Lauriel

Lauriel 
Lauriel

Mặc dù là một trong những vị tướng pháp sư đời đầu của Liên Quân Mobile nhưng cô nàng Lauriel đến thời điểm hiện tại vẫn giữ cho mình được vị thế trên “Đường giữa”. Sở hữu cho mình bộ kĩ năng có thể làm chậm kẻ địch, hồi máu mà còn mang lại khả năng gây thêm sát thương chuẩn.

Ultimate giúp cho Đại Thiên Sứ có thể sử dụng kỹ năng Con Đường Sám Hối và Đôi Cánh Thuần Khiết của mình liên tục. Khiến cô nàng Lauriel có thể gây được hàng tá sát thương chuẩn lên kẻ địch. Điều này khiến cô nàng xứng đáng nằm trong top những vị tướng sát thương chuẩn liên quân mạnh nhất mùa 25.

Triệu Vân 

Triệu Vân
Triệu Vân

Gương mặt tiếp theo có trong danh sách những vị tướng sát thương chuẩn liên quân mạnh nhất mùa 25 chính là Triệu Vân. Đây là một trong những hero có khả năng sốc sát thương mạnh nhất Liên Quân. Ulti Long Kích giúp cho vị tướng này cực kỳ nguy hiểm với khả năng gây sát thương chuẩn của mình. Chỉ với một bổ và một quẹt Triệu Vân dễ dàng one shot bất kì vị tướng máu giấy nào ngáng đường. Điều này khiến Triệu Vân xứng đáng nằm trong top tướng sát thương chuẩn liên quân.

Thane 

Thane
Thane

Khá ngạc nhiên khi một chất tướng đỡ đòn, hỗ trợ như Thane lại góp mặt trong danh sách những vị tướng sát thương chuẩn liên quân mạnh nhất mùa 25. Mặc dù trong phiên bản cật nhật lần này Thane bị giảm đi sức mạnh đôi chút nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến khả năng gây sát thương của anh chàng này. Sở hữu Ulti – EXCALIBUR, Thane có thể gây đến hơn 1000 sát thương chuẩn dễ dàng kết liễu những kẻ địch đang yếu máu.

Trên đây là Những vị tướng sát thương chuẩn liên quân mạnh nhất mùa 25. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn khi chơi game Liên Quân mobile. Đừng quên theo dõi RaKhoiTV để cập nhật tin tức thể thao, game mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *