Cách chơi tướng Slimz – Bảng ngọc, trang bị phù hợp nhất cho Slimz mùa 25

Cách chơi tướng Slimz - Bảng ngọc, trang bị phù hợp nhất cho Slimz mùa 25

Vị tướng Slimz là một trong những xạ thủ rất được người chơi ưa chuộng tại vị trí đi Rừng. Sở hữu bộ kỹ năng cơ động và gây sát thương lớn khiến chú thỏ này rất khó để kẻ địch có thể áp sát và tiêu diệt. Vậy trong bài viết này hãy cùng mình tìm hiểu về cách chơi tướng Slimz, bảng ngọc, phù hiệu cũng như lối lên trang bị phù hợp nhất cho chú thỏ này nhé!

Ưu và nhược điểm tướng Slimz

Ưu điểm

Ưu điểm của Slimz
Ưu điểm của Slimz
  • Chiêu 1 có khả năng gây choáng khá lâu nếu người chơi có thể ném trúng từ khoảng cách xa thì có thể sử dụng nó để đi gank hiệu quả.
  • Nội tại xuyên thấu kết hợp với chiêu cuối giúp Slimz có thể bắn xuyên tất cả thậm chí là gây sát thương theo phần trăm máu không ngại các hero thuộc dạng Tanker.

Nhược điểm

Nhược điểm của Slimz
Nhược điểm của Slimz
  • Lượng máu của vị tướng Slimz khá mỏng khiến chú thỏ này dễ bị bốc hơi trong giao tranh tổng nếu không có bảo kê.
  • Chiêu 1 của vị tướng này là kỹ năng định hướng nên khá khó sử dụng đòi hỏi người chơi phải tập luyện nhiều.

Skill Slimz 

Thứ tự up chiêu 

Ưu tiên lên 1 điểm cho chiêu 1 để dễ dàng làm choáng kẻ địch sau đó dồn sát thương. Tiếp đến nâng 1 điểm cho chiêu 2 – Lò Xo Cơ Khí để có thể tăng khả năng cơ động. Ultimate – Thuốc Cà Rốt sẽ được nâng theo đúng cấp độ.

Bộ kỹ năng Slimz 

Xuyên Thấu (Nội tại)

Sau mỗi 2 đòn đánh thường, đòn đánh tiếp theo của Slimz sẽ xuyên thủng mục tiêu và lan sát thương lên các mục tiêu ở phía sau. 

Lao Cơ Khí (Chiêu 1)

Kích hoạt cho phép vị tướng Slimz phóng một mũi lao bay cực xa, nạn nhân đầu tiêu trúng chiêu sẽ bị làm choáng và chịu sát thương vật lý. Thời gian choáng và sát thương gây ra sẽ tỷ lệ thuận với khoảng cách bay của lao là bao xa. Ngoài ra, nếu mũi lao trúng mục tiêu sẽ giúp bản thân được tăng 20% tốc đánh cơ bản trong 4 giây. Nếu nạn nhân dính skill là là tướng địch Slimz sẽ được cộng thêm 30% – 80% tốc chạy trong thoáng chốc

Lò xo cơ khí (Chiêu 2)

Thi triển kỹ năng cho phép vị tướng Slimz sử dụng lò xô nhảy bật đến điểm chỉ định. Sau khi tiếp đất bản thân sẽ được tăng công vật lý trong 5 giây.

Lốc Siêu Thanh (Ultimate)

Ultimate cho phép vị tướng Slimz sử dụng một loại thuốc cà rốt đặc chế giúp bản thân kích hoạt bản năng hoang dã. Khiến toàn bộ đòn đánh thường gây thêm % máu tối đâ của mục tiêu thành sát thương vật lý (tối đa 150 sát thương lên quái). Bên cạnh đó Slimz được tăng thêm 30% tốc chạy trong 8 giây và hiệu ứng này sẽ tăng thêm 3 giây nếu slimz hạ hoặc phụ.

Cách lên đồ Slimz

Dưới đây sẽ là lối lên trang bị hoàn chỉnh cho vị tướng Slimz mùa 25:  

  • Trang bị đi rừng
Trang bị đi rừng
Trang bị đi rừng

Giày Du Mục => Cung Bão Tố => Thánh Kiếm => Song Đao Bão Táp Cung Tà Ma => Diệt Thần Cung => Giáp Hộ Mệnh

  • Trang bị đi lane rồng
Trang bị đi lane rồng
Trang bị đi lane rồng

Giày Du Mục => Thánh Kiếm => Song Đao Bão Táp => Kiếm Fafnir => Diệt Thần Cung => Giáp Hộ Mệnh

Bảng ngọc Slimz

Bảng ngọc Slimz mùa 25
Bảng ngọc Slimz mùa 25

Dưới đây sẽ là chi tiết về bảng ngọc dành cho vị tướng Slimz mùa 25: Ngọc đỏ 10 viên Tỷ lệ chí mạng/Sát thương chí mạng; Ngọc tím 7 viên Tốc đánh/Tốc chạy và 3 viên Hút máu, cuối cùng là Ngọc Lục 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp.

Phù hiệu Slimz 

Phù hiệu Slimz
Phù hiệu Slimz

Phù hiệu phù hợp nhất dành cho Slimz mùa 25 là “Luyện Kim” để có thể nhanh chóng đạt ngưỡng sức mạnh lúc về late. Nhánh phụ sẽ chọn “Tương phản” và “Bí quyết”. 

Phép bổ trợ Slimz

“Trừng trị” sẽ là phép bổ trợ phù hợp nhất cho vị tướng Slimz do đây là chất tướng xạ thủ phù hợp để đi rừng. Ngoài ra người chơi cũng có thể chọn “Tốc hành” hoặc “Tốc biến nếu muốn cầm anh bạn thỏ này đi lane Rồng.

Cách khắc chế Slimz

  • Người chơi có thể lựa chọn các sát thủ cơ động và sốc dame nhanh như Paine, Ngộ Không, Batman, Quillen,…
  • Ngoài ra, anh em có thể chọn những vị tướng có khả năng khống chế và áp chế cứng như Arum, Aleister, Gildur, Veera, Grakk,…

Trên đây là cách chơi tướng Slimz – Bảng ngọc, trang bị phù hợp nhất cho Slimz mùa 25. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn khi chơi game Liên Quân mobile. Đừng quên theo dõi RaKhoi TV để cập nhật tin tức thể thao, game mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *