Top những tướng sốc dame mạnh nhất Liên Quân mùa 25

Top những tướng sốc dame mạnh nhất Liên Quân mùa 25

Những tướng sốc dame mạnh nhất Liên Quân mùa 25 đang được nhiều người chơi của tựa game này quan tâm. Có những vị tướng sở hữu lượng sát thương lớn có khả năng one shot bất kì hero máu giấy nào. Chính vì thế mà người chơi luôn cố gắng tìm hiểu hoặc list ra danh sách các tướng để có thể tận dụng để leo rank hiệu quả. Vậy trong bài viết này hãy cùng mình tìm hiểu về danh sách những tướng sốc dame mạnh nhất Liên Quân mùa 25. 

Một số khái niệm về sát thương trong Liên Quân

Thuật ngữ Dame trong Liên Quân là gì?

Trước khi tìm hiểu về những tướng sốc dame mạnh nhất Liên Quân mùa 25, hãy cùng mình tìm hiểu về Thuật ngữ Dame trong Liên Quân trước nhé! Thuật ngữ dame trước hết được hiểu là đánh đấm, động chạm đến thân thể cơ thể ở ngoài đời hay trên mạng xã hội. Dame trong game lại được hiểu theo nghĩa gần giống với thế đó là lượng sát thương khi các bạn phải chịu khi bị kẻ địch tấn công hoặc khi các bạn tấn công kẻ địch khiến chúng mất máu. 

Trong Liên Quân dame được chia ra làm hai loại là dame vật lý và dame phép. Những tướng sốc dame mạnh nhất Liên Quân thường được ám chỉ là những hero sở hữu lượng sát thương vật lí lớn nhưng điều này không có nghĩa là những tướng dame phép không nằm trong danh sách những tướng có thể sốc dame. 

Giải đáp sốc dame trong Liên Quân là gì?

Thuật ngữ sốc dame trong game đặc biệt là Liên Quân Mobile thường được hiểu là những tướng hay những trang bị có mức độ sát thương cao. Và chúng đủ để kết liễu một hoặc nhiều kẻ địch cùng một lúc. Thông thường những tướng có khả năng sốc dame trong Liên Quân đều phải lên những trang bị Full sát thương vật lý hoặc Full phép để có thể tiêu diệt mục tiêu tronng một nốt nhạc. Vậy những hero đó là ai cùng mình tìm hiểu về danh sách những tướng sốc dame mạnh nhất Liên Quân mùa 25 dưới đây nhé!

Top những tướng sốc dame mạnh nhất Liên Quân mùa 25

Ngộ Không 

Ngộ Không 
Ngộ Không

Đứng đầu trong danh sách những tướng sốc dame mạnh nhất Liên Quân chính là Ngộ Không. Sở hữu cho mình bộ kỹ năng có thể áp sát mục tiêu nhanh chóng cùng với khả năng gây sát thương chí mạng vô cùng lớn khiến Ngộ Không trở thành nỗi khiếp sợ với các vị tướng máu giấy. 3 gây của Ngộ Không đủ để one shot bất kì vị tướng thấp máu nào.

Không chỉ sở hữu lượng sát thương lớn mà Tề Thiên Đại Thánh còn có khả năng tàng hình khiến cho kẻ địch khó mà bắt lẻ. Tất cả những yếu tố trên đã góp phần giúp Ngộ Không nằm trong top tướng sốc dame liên quân.

Violet

Violet
Violet

Vị tướng tiếp theo góp mặt trong danh sách những tướng sốc dame mạnh nhất Liên Quân chính là cô nàng xạ thủ Violet. Xuất hiện từ mùa 1 của Liên Quân Mobile nhưng cô nàng xạ thủ này chưa bao giờ hết hot. Sở hữu cho mình khả năng gây sát thương chí mạng lớn cùng với tính cơ động cao. Một lộn của Violet đủ để khiến những vị tướng AD hay Pháp sư bay đi nửa thanh máu. Đặc biệt là lúc về late khi Violet đã đủ trang bị thì khả năng sốc dame còn vươn lên tầm cao mới.

Paine 

Paine 
Paine

Mặc dù là vị tướng dame phép nhưng Paine vẫn là hero nằm trong top tướng sốc dame liên quân. Sở hữu bộ kĩ năng của một sát thủ với chiêu cuối Diệt Hồn Truy kết hợp với Vong Hồn Trận và Hồn Gọi Xác. Một combo đầy đủ của Paine đủ để tiễn các AD và Pháp Sư team địch lên bảng điểm số. Chính vì điều này mà Paine xứng đáng có một vị trí trong danh sách những tướng sốc dame mạnh nhất Liên Quân.

Zuka

Zuka
Zuka

Nhắc đến top những tướng sốc dame mạnh nhất Liên Quân mà không kể đến chú gấu béo Zuka thì quả là một thiếu sót lớn. Đừng nhìn ngoại hình to béo của Zuka mà đánh giá chú gấu ấy yếu và chậm chạm. Zuka được đánh giá là một trong những vị tướng có lối chơi công thủ toàn diện nhất Liên Quân. Sở hữu cho mình bộ kỹ năng gây sát thương mạnh mẽ cùng độ cơ động cao khiến chú gấu này dễ dàng áp sát và kết liễu các vị trí chủ lực team địch.

Trên đây là Top những tướng sốc dame mạnh nhất Liên Quân mùa 25. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn khi chơi game Liên Quân mobile. Đừng quên theo dõi RaKhoiTV để cập nhật tin tức thể thao, game mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *