Cách chơi tướng Tel’annas – Bảng ngọc, trang bị phù hợp nhất cho Tel’annas mùa 25

Cách chơi tướng Tel’annas - Bảng ngọc, trang bị phù hợp nhất cho Tel’annas mùa 25

Vị tướng Tel’annas là một trong những xạ thủ vô cùng được ưa chuộng trong đấu rank lẫn đấu giải. Sở hữu bộ kỹ năng có thể gây sát thương cực lớn từ đòn đánh thường cùng với khả năng cấu rỉa từ xa khiến cô nàng này luôn là một hot pick tại vị trí “Đường Dưới”. Vậy trong bài viết này hãy cùng mình tìm hiểu về cách chơi tướng Tel’annas, bảng ngọc, phù hiệu cũng như lối lên trang bị phù hợp nhất cho cô nàng này mùa 25 nhé!

Ưu và nhược điểm Tel’annas

Ưu điểm

Ưu điểm tướng Tel’annas
Ưu điểm tướng Tel’annas
  • Chiêu 1 “Ưng Nhãn” có thể giúp vị tướng Tel’annas sở hữu tầm bắn cực xa, dễ dàng cấu rỉa kẻ địch và trụ.
  • Ultimate “hỗn mang tiễn” có khả năng gây choáng kẻ địch đồng thời giúp cho cô nàng miễn khống chế trong thoáng chốc. 
  • Đây là chất tướng xạ thủ khá dễ chơi và dễ làm quen phù hợp với cho những người mới.

Nhược điểm

Nhược điểm của tướng Tel annas
Nhược điểm của tướng Tel’annas
  • Mặc dù sở hữu khả năng gây sát thương từ đòn đánh thường lớn nhưng cô nàng xạ thủ này lại có lượng máu khá giấy khiến Tel’annas dễ bị cho lên bảng điểm số.
  • Độ cơ động thấp các skill của Tel’annas không có chiêu nào lướt hay dịch chuyển.

Skill Tel’annas 

Thứ tự up chiêu 

Ưu tiên max chiêu 1 – Ưng Nhãn bởi đây là skill giúp gia tăng tầm đánh và cũng là chiêu thức gây sát thương chính của cô nàng. Tiếp đến nâng 1 điểm cho “Ám tiễn” để có thể làm chậm và tăng tốc chạy trong thoáng chốc. Ultimate của cô nàng sẽ được nâng theo đúng cấp độ

Bộ kỹ năng Tel’annas 

Sao trời (Nội tại)

Bản thân sẽ được tăng 8% công vật lý khi có đồng minh xung quanh.

Ưng nhãn (Chiêu 1)

Kích hoạt cho phép vị tướng Tel’annas lập tức tăng mạnh tầm đánh, và 30/32/34/36/38/40% tốc đánh trong 3 giây. Đồng thời cường hóa các đòn đánh thường gây thêm sát thương phép và sát thương vật lý tương đương và tất nhiên cả hai đều có thể chí mạng. Ngoài ra, nội tại của skill này có thể khiến kẻ địch trúng đòn bị giảm 4% tốc chạy trong 2 giây (cộng dồn tối đa 5 lần).

Ám tiễn (Chiêu 2)

Thi triển kỹ năng cho phép vị tướng Tel’annas bắn một lúc 3 mũi tên gây sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng chiêu. Đồng thời, giảm 40% tốc chạy của chúng trong vòng 2 giây. Bên cạnh đó, mỗi khi mũi tên trúng 1 tướng địch cô nàng sẽ được tăng 20% tốc chạy trong 1 giây.

Hỗn mang tiễn (Ultimate)

Ultimate cho phép cô nàng bắn ra một mũi tên hỗn mang. Đồng thời, gây 200/300/400 (+60% Công vật lý) sát thương vật lý lên mục tiêu bị trúng chiêu. Ngoài ra, những kẻ địch cách càng xa sẽ chịu choáng càng lâu và càng nhiều sát thương, lên đến 400(+100% Công vật lý) sát thương vật lý.

Cách lên đồ Tel’annas

Cách lên đồ Tel'annas mùa 25
Cách lên đồ Tel’annas mùa 25

Dưới đây sẽ là lối lên trang bị hoàn chỉnh cho vị tướng Tel’annas mùa 25:  

Giày Du Mục => Thánh Kiếm => Song Đao Bão Táp => Cung Tà Ma => Diệt Thần Cung => Giáp Hộ Mệnh

Ngoài ra, người chơi cũng có thể thay thế các trang bị khác phù hợp hơn như thay “Cung Tà Ma” thành “Nanh Fennir”

Bảng ngọc Tel’annas

Bảng ngọc cho vị tướng Tel'annas mùa 25
Bảng ngọc cho vị tướng Tel’annas mùa 25

Dưới đây sẽ là chi tiết về bảng ngọc dành cho vị tướng Tel’annas mùa 25: Ngọc đỏ 10 viên Tỷ lệ chí mạng/Sát thương chí mạng; Ngọc tím 6 viên Tốc đánh/Tốc chạy và 4 viên Hút máu, cuối cùng là Ngọc Lục 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp.

Phù hiệu Tel’annas 

Phù hiệu Tel'annas
Phù hiệu Tel’annas

Phù hiệu phù hợp nhất dành cho vị tướng Tel’annas mùa 25 là “Tinh Linh” để có thể tối ưu lượng sát thương gây ra và có thể cấu rỉa mụa tiêu mạnh mẽ bằng “Ưng Nhãn”. 

Phép bổ trợ cho vị tướng Tel’annas

“Tốc biến” sẽ là phép bổ trợ phù hợp nhất cho vị tướng Tel’annas vừa giúp cô nàng có thể thoát chết khi bị truy đuổi vừa có thể tiếp cận kẻ địch trong những pha combo nhanh. Ngoài ra người chơi cũng có thể chọn “Tốc hành” nếu muốn gia tăng tốc độ di chuyển cho cô nàng khi sử dụng skill 2.

Cách khắc chế Tel’annas

  • Như đã nói ở trên Tel’annas là chất tướng xạ thủ kém cơ động nên người có thể pick những vị tướng sát thủ như Paine, Batman, Ngộ Không,…
  • Ngoài ra, anh em có thể chọn những vị tướng có khả năng khống chế cứng như Gildur, Baldum, Grakk,…

Trên đây là Cách chơi tướng Tel’annas – Bảng ngọc, trang bị phù hợp nhất cho Tel’annas mùa 25. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn khi chơi game Liên Quân mobile. Đừng quên theo dõi RaKhoi để cập nhật tin tức thể thao, game mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *