Cách chơi tướng Valhein – Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị cho Valhein mạnh nhất mùa 25

Cách chơi tướng Valhein - Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị cho Valhein mạnh nhất mùa 25

Tướng Valhein là một trong những AD quốc dân được tặng free của Liên Quân Mobile. Sở hữu cho mình bộ chiêu thức đa năng vừa có thể gây được cả sát thương vật lý lẫn dame phép. Điều này anh chàng xạ thủ này luôn là một hot pick ở vị trí “Đường Rồng”. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho anh em chi tiết về cách chơi tướng Valhein, bảng ngọc cũng như lối lên trang bị mạnh nhất cho vị tướng này mùa 25.

Ưu và nhược điểm tướng Valhein

Ưu điểm

Ưu điểm của Valhein
Ưu điểm của Valhein
  • Nội tại của tướng Valhein với mỗi đòn đánh thường thứ 3 bắn ra các phi tiêu với nhiều hiệu ứng khác nhau 
  • Kết hợp nội tại và chiêu 2 có thể làm choáng kẻ địch một khoảng thời gian đủ lâu để sốc sát thương.  
  • Ultimate “Bão đạn” gây sát thương cực mạnh khi áp sát kẻ địch đặc biệt là khi vị tướng này lên full phép. 

Nhược điểm 

Nhược điểm của Valhein
Nhược điểm của Valhein
  • Cũng giống như những vị tướng xạ thủ khác dù sở hữu khả năng sốc sát thương lớn nhưng lượng máu khiến tướng Valhein dễ bị bốc hơi trong combat. 
  • Mặc dù được buff nhiều tốc chạy đến từ nội tại nhưng Valhein vẫn kém cơ động dễ bị các sát thủ bắt lẻ.

Skill tướng Valhein

Thứ tự up chiêu 

Nên ưu tiên 1 điểm cho “Chuyến Săn Mạo Hiểm” ngay từ level 1 để có thể tối ưu lượng sát thương gây ra khi cấu rỉa kẻ địch. Tiếp đến nâng 1 điểm cho “Lời Nguyền Tử Vong” để tăng khả năng làm choáng, khống chế mục tiêu. Chiêu cuối “Bão Đạn” sẽ được nâng theo đúng cấp độ. 

Bộ kỹ năng Valhein

Ám Khí (Nội tại)

Mỗi đòn đánh thường thứ ba sẽ bắn ra một đoản kiếm kèm hiệu ứng ngẫu nhiên như làm choáng, gây sát thương hoặc hồi máu/năng lượng. Bên cạnh đó, tướng Valhein sẽ được nhận một điểm cộng dồn Thợ săn giúp tăng thêm tốc chạy trong 2 giây. 

Chuyến Săn Mạo Hiểm (Chiêu 1)

Kích hoạt cho phép anh chàng xạ thủ này ném ám khí vào một mục tiêu chỉ định. Đồng thời gây sát thương phép và còn được nhận một điểm hiệu ứng Thợ săn.

Lời Nguyền Tử Vong (Chiêu 2)

Thi triển kỹ năng cho phép tướng Valhein ném ám khí hoàng kim vào một mục tiêu chỉ định. Gây 1 sát thương phép đồng thời làm choáng kẻ địch. Ngoài ra, cũng giống như “Chiêu 1” anh chàng cũng sẽ được nhận một điểm cộng dồn từ hiệu ứng Thợ Săn. 

Bão Đạn (Chiêu cuối)

Kỹ năng đã làm nên thương hiệu của Valhein cho phép bắn sáu viên đạn bạc gây sát thương phép lên kẻ địch trúng chiêu. Tuy nhiên từ viên thứ 2 trở đi kẻ địch sẽ chỉ phải chịu 40% sát thương. Ngoài ra, mỗi phát đạn trúng đích giúp nhận một điểm cộng dồn hiệu ứng Thợ săn, trong 3 giây tăng 8% tốc đánh (tối đa 48%).

Cách lên đồ tướng Valhein

Cách lên đồ tướng Valhein
Cách lên đồ tướng Valhein

Dưới đây sẽ là lối lên trang bị hoàn chỉnh cho anh chàng xạ thủ Valhein  

  • Cách lên đồ Valhein full phép

Giày Kiên Cường => Thập Tự Kiếm => Vương Miện Hecate => Quả Cầu Băng Sương  => Gươm Hiền Triết => Trượng Hỗ Mang

  • Cách lên đồ Valhein full dame

Giày Du Mục => Gươm Sấm Sét => Thánh Kiếm => Quỷ Kiếm => Diệt Thần Cung => Nanh Fennir

Bảng ngọc Valhein

Bảng ngọc Valhein
Bảng ngọc Valhein

Bảng ngọc của Valhein mùa 25 không có sự thay đổi nhiều : Ngọc đỏ 10 viên Công Phép/Xuyên giáp phép; Ngọc tím 10 viên Tốc đánh/Tốc chạy và cuối cùng là Ngọc Lục 10 viên Tốc đánh/Xuyên giáp phép. 

Phù hiệu Valhein

Phù hiệu Valhein
Phù hiệu Valhein

Phù hiệu phù hợp nhất cho anh chàng xạ thủ này mùa 25 là “Ma chú” để phù hợp với lối chơi sốc sát thương. Ngoài ra người chơi cũng có thể lựa chọn “tinh linh” hoặc “Thánh quang” để tăng khả năng cấu rỉa gây khó chịu cho kẻ địch.

Phép bổ trợ Valhein

Phép bổ trợ phù hợp nhất cho anh chàng xạ thủ này có lẽ là “Tốc Biến” vừa để thoát khỏi pha giao tranh bất lợi vừa có thể tạo đột biến khi sử dụng combo nhanh. Ngoài ra người chơi cũng thể chọn “Tốc Hành” để tối ưu tốc độ chạy cho khi được buff thêm với nội tại ở các chiêu. 

Cách khắc chế Valhein hiệu quả

  • Như đã nói qua ở trên thì đây là chất tướng kém cơ động nên những vị tướng sát thủ sẽ là những lựa chọn hàng đầu để đối đầu với Valhein như Ngộ Không, Paine, Zuka,…
  • Ngoài ra người chơi cũng có thể pick những vị tướng trâu bò có khả năng khống chế khó chịu như Toro, Grakk hay Arduin,…

Trên đây là Cách chơi tướng Valhein – Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị cho Valhein mạnh nhất mùa 25. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn khi chơi game Liên Quân mobile. Đừng quên theo dõi RaKhoiTV để cập nhật tin tức thể thao, game mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *