Cách chơi tướng Violet – Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị cho Violet mạnh nhất mùa 25

Cách chơi tướng Violet - Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị cho Violet mạnh nhất mùa 25

Vị tướng Violet là một trong hero xạ thủ đời đầu của Liên Quân Mobile. Mặc dù trải qua nhiều đợt chỉnh sửa và qua các bản cật nhật khác nhau nhưng Violet vẫn giữ được vị thế của mình. Chính vì thế mà cô nàng Violet luôn chiếm tỷ lệ pick rất cao trong các trận đấu rank lẫn đấu giải. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho anh em chi tiết về cách chơi vị tướng Violet, bảng ngọc cũng như lối lên trang bị mạnh nhất cho cô nàng này mùa 25 nhé!

Ưu và nhược điểm tướng Violet

Ưu điểm

Ưu điểm của Violet
Ưu điểm của Violet
  • Khả năng cơ động cao nhờ skill 1 giúp Violet lăn người né skill đồng thời cấu rỉa máu kẻ địch. 
  • Ngoài ra vị tướng Violet còn có khả năng cấu rỉa máu trụ tốt nhờ tầm đánh xa của skill Đạn Xuyên Thấu. 
  • Cực kỳ mạnh mẽ khi về late đặc biệt là khả năng cấu máu của Violet có thể làm bay màu hơn nửa thanh máu của những hero máu giấy.

Nhược điểm

Nhược điểm của Violet
Nhược điểm của Violet
  • Cũng giống như bao AD khác lượng máu giấy chính là điểm yếu chí mạng của cô nàng xạ thù này
  • Giai đoạn đầu game Violet sẽ khá yếu vậy nên cần phụ thuộc khá nhiều vào Support để có thể late về cuối trận.

Skill Violet

Thứ tự up chiêu 

“Đạn Xuyên Thấu” là skill gây sát thương chính của cô nàng nên sẽ được up max đầu tiên. Tiếp đến nâng 1 điểm cho “Lưu Đạn Nổ” để có thể gây sất thương đồng thời làm chậm kẻ địch khi bị tiếp cận. Ulti “Pháo Đại” sẽ được nâng theo đúng cấp độ. 

Bộ kỹ năng Violet

Nạp Đạn (Nội tại)

Đòn đánh thường cùng với chiêu 2, chiêu 3 nếu trúng tướng địch sẽ giúp Violet giảm 0,5 giây thời gian hồi “Đạn Xuyên Thấu.

Đạn Xuyên Thấu (Skill 1)

Violet lộn về phía trước, cường hóa đòn đánh thường tiếp theo giúp tăng tầm đánh trong thời gian ngắn. Đồng thời gây 200/220/240/260/280/300 (+100% Công vật lý) sát thương vật lý lên những mục tiêu theo đường thẳng. Trong lúc lộn nhào mà xung quanh có kẻ địch thì cô nàng sẽ được tăng thêm 50% tốc chạy trong 2 giây. 

Lưu Đạn Nổ (Skill 2)

Kích hoạt ném lựu đạn vào vùng chỉ định, gây 250/280/310/340/370/400 (+100% công vật lý) sát thương vật lý. Đồng thời làm chậm 90 % tốc chạy của kẻ địch trong 1 giây. 

Pháo Đại (Ultimate)

Chiêu cuối cho phép cô nàng bắn một phát pháo cực đại theo hướng chỉ định. Đồng thời gây 400/550/700 (+150% công vật lý) kèm 10% máu đã mất của mục tiêu thành sát thương vật lý. Ngoài ra, chiêu này có thể gây sát thương lan sang các kẻ thù khác trong phạm vi của skill. 

Cách lên đồ Violet

Cách lên đồ Violet
Cách lên đồ Violet

Dưới đây là trang bị hoàn chính của vị tướng Violet mùa 25:  

Giày Du Mục => Thánh Kiếm => Song Đao Bão Táp => Diệt Thần Cung => Nanh Fennir  => Giáp Hộ Mệnh

Ngoài ra người chơi cũng có thể chọn các trang bị khác như thay “Diệt Thần Cung” thành “Kiếm Muramasa”. Hoặc “Giáp Hộ Mệnh” thành “Quả Cầu Băng Sương” hay “Liềm Đoạt Mệnh” khi hết tác dụng. 

Bảng ngọc Violet

Bảng ngọc Violet
Bảng ngọc Violet

Bảng ngọc của cô nàng này mùa 25 không có sự thay đổi quá nhiều so với những mùa trước. Bao gồm Ngọc đỏ 10 viên Tỷ lệ chí mạng/Sát thương chí mạng; Ngọc tím 7 viên Tốc đánh/Tốc chạy, 3 viên Hút máu và cuối cùng là Ngọc Lục 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp. 

Phù hiệu cho vị tướng Violet

Phù hiệu cho vị tướng Violet mùa 25
Phù hiệu cho vị tướng Violet mùa 25

“Luyện Kim” sẽ là phù hiệu thích hợp nhất cho Violet để cô nàng sớm đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết khi về late. Ngoài ra người chơi cũng có thể chọn “Ma Chú”, để có thể tăng khả năng sốc sát thương với các kỹ năng.

Phép bổ trợ của vị tướng Violet

“Tốc Biến” là phép bổ trợ phù hợp nhất cho vị tướng Violet không chỉ tăng khả năng sống sót trong những pha giao tranh bất lợi mà còn có thể dùng trong những pha combo nhanh. Ngoài ra, người chơi cũng có thể cầm “Trừng Phạt” nếu muốn pick Violet đi rừng.  

Cách khắc chế Violet

  • Hãy ưu tiên những vị tướng sát thủ cơ động dồn sát thương nhanh khi đối đầu với Violet như Ngộ Không, Murad, Quilen,…
  • Ngoài ra những vị tướng pháp sư có combo nhanh cũng là một lựa chọn không tồi để khắc chế cô nàng này như Veera, Liliana, Tulen,…

Trên đây là Cách chơi tướng Violet – Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị cho Violet mạnh nhất mùa 25. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn khi chơi game Liên Quân mobile. Đừng quên theo dõi RaKhoi TV để cập nhật tin tức thể thao, game mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *