Cách chơi tướng Wisp – Bảng ngọc, trang bị phù hợp nhất cho Wisp mùa 25

Cách chơi tướng Wisp - Bảng ngọc, trang bị phù hợp nhất cho Wisp mùa 25

Vị tướng Wisp là xạ thủ có tạo hình vô cùng đáng yêu nhưng lại sở hữu cho mình sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Với bộ chiêu thức khá toàn diện vừa có thể gây lượng sát thương cao, làm choáng vừa có thể lướt đến vùng chỉ định khiến anh chàng xạ thủ này là sự lựa chọn hàng đầu trong đấu rank. Vậy trong bài viết này hãy cùng mình tìm hiểu về cách chơi tướng Wisp, bảng ngọc, phù hiệu cũng như lối lên trang bị phù hợp nhất cho vị tướng nhé!

Ưu và nhược điểm tướng Wisp

Ưu điểm

Ưu điểm của Wisp
Ưu điểm của Wisp
  • Sở hữu lượng sát thương lớn từ kỹ năng và đòn đánh tay. 
  • Chiêu 1 có thể giúp vị tướng Wisp lướt về phía trước đồng thời tạo mìn gây sát thương lên kẻ địch dẫm phải.
  • Chiêu 2 có thể làm choáng kẻ địch đồng thời phát nổ khiến kẻ địch chịu lượng lớn sát thương vật lý.
  • Ulti giúp Wisp có thể gây lượng lớn sát thương diện rộng.

Nhược điểm

Nhược điểm của Wisp
Nhược điểm của Wisp
  • Cũng giống như các AD khác lượng máu thấp khiến Wisp dễ bay màu nếu bị các sát thủ team địch bắt vào.
  • Mặc dù đã có chiêu lướt nhưng Wisp vẫn là vị tướng có độ cơ động thấp.

Skill Wisp 

Thứ tự up chiêu 

Lên chiêu 1 trước bởi đây là là skill có thể tối ưu độ cơ động của Wisp đồng thời rải bom gây sát thương kẻ địch. Tiếp đến nâng 1 điểm cho chiêu 2 – Pháo YOYO để có thể gây choáng đồng thời gây sát thương lên kẻ địch. Ultimate – Pháo Cao Xạ sẽ được nâng theo đúng cấp độ. 

Bộ kỹ năng Wisp 

Tự Huỷ (Nội tại)

Wisp đánh thường phân ra 2 lần sát thương, đòn đánh thường và Ulti gây lên kẻ địch bị khống chế sẽ cộng thêm dame phép. Tuy nhiên, sát thương thêm sẽ không thể chí mạng. 

Pháo Động Năng (Chiêu 1)

Kích hoạt cho phép vị tướng Wisp liên tục phóng phi tiêu về phía trước và được tăng 10% tốc chạy suốt thời gian này. Bên cạnh đó, mỗi phi tiêu gây sát thương vật lý đồng thời kích hoạt nội tại. Ngoài ra, phi tiêu có thế xuyên thấu các đơn vị không phải tướng, bù lại gây giảm 20% sát thương sau mỗi đơn vị xuyên qua.

Ảnh Biến (Chiêu 2)

Thi triển kỹ năng cho phép vị tướng Wisp lướt về phía trước và kích hoạt chế độ pháo kích trong 5 giây. Đồng thời lưu lại chỗ cũ 1 đống tạc đạn nếu kẻ địch chạm phải sẽ bị làm chậm 25% và chịu sát thương vật lý trong 1,5 giây. Ngoài ra, mỗi đòn đánh thường của Wisp trong thời gian này bắn ra pháo cối gây sát thương vật lý lên mục tiêu. Và gây 40% sát thương lan lên những nạn nhân lân cận. Bên cạnh đó, sau khi pháo kích kết thúc Wisp sẽ tiến vào trạng thái hồi chiêu.

Pháo Cao Xạ (Ultimate)

Ultimate cho phép vị tướng Wisp Wisp niệm chú tập trung giữ nguyên vị trí để oanh kích vùng chỉ định liên tục 6 đợt. “Pháo Cao Xạ” mỗi lần gây sát thương vật lý ( có thể gây 150% sát thương chí mạng và kích hoạt hiệu ứng đánh thường).

Cách lên đồ Wisp

Cách lên đồ Wisp mùa 25
Cách lên đồ Wisp mùa 25

Dưới đây sẽ là lối lên trang bị hoàn chỉnh cho vị tướng Wisp mùa 25:  

Giày Du Mục => Thánh Kiếm => Gươm Sấm Sét => Kiếm Fafnir => Diệt Thần Cung => Cung Tà Ma 

Bảng ngọc Wisp

Bảng ngọc Wisp mùa 25
Bảng ngọc Wisp mùa 25

Dưới đây sẽ là chi tiết về bảng ngọc dành cho vị tướng Wisp mùa 25: Gồm Ngọc đỏ 10 viên Tỷ lệ chí mạng /Sát thương chí mạng; Ngọc tím 6 viên Tốc đánh/Tốc chạy và 4 viên Hút máu cuối cùng là Ngọc Lục 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp.

Phù hiệu Wisp 

Phù hiệu Wisp
Phù hiệu Wisp

Phù hiệu phù hợp nhất dành cho vị tướng Wisp mùa 25 là “Luyện Kim” để có thể nhanh tăng tiên sức mạnh. Ngoài ra “Tinh linh” cũng là một lựa chọn khá phù hợp mà người chơi có thể tham khảo.  

Phép bổ trợ Wisp

“Tốc biến” và “Tốc hành” sẽ là 2 phép bổ trợ phù hợp nhất do Wisp là chất tướng xạ thủ kém cơ động nên cần phải có phụ trợ để tẩu thoát. 

Cách khắc chế Wisp

  • Người chơi có thể lựa chọn vị tướng sát thủ cơ động dồn dame nhanh như  Murad, Ngộ Không, Zuka…
  • Ngoài ra, những vị tướng khống chế mạnh như Ishar, Veera, Arum,… sẽ là những lựa chọn cần được ưu tiên hàng đầu.

Trên đây là Cách chơi tướng Wisp – Bảng ngọc, trang bị phù hợp nhất cho Wisp mùa 25. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn khi chơi game Liên Quân mobile. Đừng quên theo dõi RaKhoi để cập nhật tin tức thể thao, game mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *