Cách chơi tướng Yorn – Bảng ngọc, trang bị phù hợp nhất cho Yorn mùa 25

Cách chơi tướng Yorn - Bảng ngọc, trang bị phù hợp nhất cho Yorn mùa 25

Vị tướng Yorn là một trong những xạ thủ được yêu thích nhất trong Liên Quân Mobile. Với khả năng bắn xa tuyệt vời và sát thương lớn, Yorn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi muốn chơi một vị tướng chuyên phục vụ cho việc gây sát thương từ xa. Vậy trong bài viết này hãy cùng mình tìm hiểu về cách chơi tướng Yorn, bảng ngọc, phù hiệu cũng như lối lên trang bị phù hợp nhất cho vị tướng nhé!

Ưu và nhược điểm tướng Yorn

Ưu điểm

Ưu điểm của Yorn
Ưu điểm của Yorn
  • Nội tại “Vô tận tên” có thể giúp vị tướng Yorn bắn liên tục và gây ra lượng sát thương khổng lồ.
  • Chiêu 2 – Tên Thần có thể bay xuyên bản đồ giúp Yorn vừa check map vừa có thể kết liễu những kẻ địch còn thấp máu. Ngoài ra, skill này còn giúp Yorn đẩy lùi kẻ địch khi bị tiếp cận.
  • Ultimate có thể giúp Yorn gây lượng lớn sát thương diện rộng.

Nhược điểm

Nhược điểm của Yorn
Nhược điểm của Yorn
  • Lượng máu thấp khiến Yorn trở thành mục tiêu hàng đầu của các sát thủ team địch.
  • Mặc dù sở hữu lượng sát thương lớn nhưng Yorn lại có độ cơ động thấp gần như không có chiêu nào để lướt hay dịch chuyển.

Skill Yorn 

Thứ tự up chiêu 

Ưu tiên lên max chiêu 1 trước bởi đây là là skill gây sát thương chính của vị tướng Yorn giúp hắn farm lính cũng như cấu rỉa kẻ địch tốt. Tiếp đến nâng 1 điểm cho chiêu 2 – Tên Thần để có thể đẩy lùi kẻ địch, gây sát thương cũng như dùng để check map. Ultimate – Mưa Tên sẽ được nâng theo đúng cấp độ. 

Bộ kỹ năng Yorn 

Vô Tận Tên (Nội tại)

Đòn đánh thường thứ 5 liên tiếp giúp Yorn bắn ra 7 lần công kích những mục tiêu trước mặt. Nội tại gây tối đa 2% (mỗi 250 công vật lý tăng 1% sát thương vật lý và “Vô tận tên” có thể chí mạng. Nếu mục tiêu không phải là tướng địch Yorn gây 40% công vật lý, sát thương vật lý.

Tên Nổ (Chiêu 1)

Kích hoạt cho phép vị tướng Yorn bắn mũi tên nổ đến vùng chỉ định, gây 250 (+80% Công vật lý) sát thương vật lý lên kẻ địch. Đồng thời, những mục tiêu bị dính chiêu sẽ bị làm chậm 25% trong 2 giây. Ngoài ra, đòn đánh thường tiếp theo của Yorn sẽ kích hoạt nội tại “Vô tận tên”.

Tên Thần (Chiêu 2)

Thi triển kỹ năng cho phép vị tướng Yorn bắn một mũi tên cường hóa theo chỉ định đẩy lùi và làm choáng kẻ địch trong 0,8 giây. Đồng thời, gây 200 (+50% Công vật lý) sát thương vật lý nổ lan kèm 2% máu mục tiêu đã mất thành sát thương phép (tối đa 1000 lên quái rừng).

Trường Điện Từ (Ultimate)

Ultimate cho phép vị tướng Yorn triệu hồi một ma trận di động mỗi giây liên tục sát thương những mục tiêu ngẫu nhiên bên trong. Gây 300 (+55% công vật lý) sát thương vật lý, tổng kéo dài trong 11 giây. Bên cạnh đó, đòn đánh thường tiếp theo của Yorn sẽ kích hoạt nội tại. 

Cách lên đồ Yorn

Cách lên đồ Yorn mùa 25
Cách lên đồ Yorn mùa 25

Dưới đây sẽ là lối lên trang bị hoàn chỉnh cho vị tướng Yorn mùa 25:  

Giày Du Mục => Thánh Kiếm => Song Đao Bão Táp => Cung Tà Ma => Diệt Thần Cung => Nanh Fenrir

Bảng ngọc Yorn

Bảng ngọc Yorn
Bảng ngọc Yorn

Dưới đây sẽ là chi tiết về bảng ngọc dành cho vị tướng Yorn mùa 25: Ngọc đỏ 10 viên Tỷ lệ chí mạng /Sát thương chí mạng; Ngọc tím 7 viên Tốc đánh/Tốc chạy và 3 viên Hút máu cuối cùng là Ngọc Lục 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp.

Phù hiệu Yorn 

Phù hiệu Yorn
Phù hiệu Yorn

Phù hiệu phù hợp nhất dành cho Yorn mùa 25 là “Luyện Kim” để có thể khiến anh chàng xạ thủ này tăng tiến sức mạnh nhanh chóng và sớm có được những trang bị cần thiết. 

Phép bổ trợ Yorn

“Tốc biến” và “Tốc hành” sẽ là 2 phép bổ trợ phù hợp nhất cho vị tướng Yorn. Bởi Yorn là chất tướng xạ thủ kém cơ động nên hai phụ trợ trên vừa có thể giúp anh chàng này tẩu thoát cũng như dồn combo nhanh. 

Cách khắc chế Yorn

  • Người chơi có thể lựa chọn vị tướng sát thủ cơ động và sốc dame mạnh như Kriknak, Batman, Keera,… 
  • Bên cạnh đó, những trang bị giảm tốc đánh mạnh như Khiên Huyên Thoại, Khiên Thất Truyền nên được ưu tiên lên hàng đầu.

Trên đây là cách chơi tướng Yorn – Bảng ngọc, trang bị phù hợp nhất cho Yorn mùa 25. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn khi chơi game Liên Quân mobile. Đừng quên theo dõi RaKhoi để cập nhật tin tức thể thao, game mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *